H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt

H'Hen Niê bày tỏ niềm thích thú khi có dịp trở lại Thái Lan. Đây là quốc gia đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cuộc thi mà cô vào Top 5 chung cuộc.


H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt

Trong chuyến công tác tham gia sự kiện Vietnamese Week in Thailand 2019, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng từ xứ sở chùa Vàng. Người đẹp sinh năm 1992 còn để kiểu tóc dài nữ tính, phù hợp với bộ trang phục trong lần xuất hiện đặc biệt này.

Tại sự kiện, H'Hen Niê có vai trò quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới. Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ Thái Lan là nơi có nhiều kỷ niệm với cô nên mỗi lần có dịp đến đất nước này, cô cảm thấy vui và thoải mái. Đó là lý do H'Hen Niê lựa chọn áo dài truyền thống trong sự kiện.

H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt ảnh 1

Nếu như gần một năm trước, cô diện áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 thì lần này, cô trở lại với hình ảnh khác, kết hợp giữa áo dài và mái tóc dài thướt tha. Nhà thiết kế Thuận Việt đã đặc biệt thiết kế bộ áo dài này để Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ đại diện hình ảnh cho người phụ nữ Việt Nam, mà còn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Thái Lan.

Trước đó, sau khi vào Top 5 Miss Universe, người đẹp cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến của các fan quốc tế. Thậm chí, nhiều trang báo dành lời khen cho người đẹp sinh năm 1992 bởi vẻ ngoài cá tính cùng câu chuyện truyền cảm hứng của cô. Hiện tại, H’Hen Niê dành nhiều thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giữ vai trò Host trong chương trình thực tế thuộc khuôn khổ của cuộc thi.

Theo Thanh Niên
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.