H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt

H'Hen Niê bày tỏ niềm thích thú khi có dịp trở lại Thái Lan. Đây là quốc gia đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cuộc thi mà cô vào Top 5 chung cuộc.


H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt

Trong chuyến công tác tham gia sự kiện Vietnamese Week in Thailand 2019, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng từ xứ sở chùa Vàng. Người đẹp sinh năm 1992 còn để kiểu tóc dài nữ tính, phù hợp với bộ trang phục trong lần xuất hiện đặc biệt này.

Tại sự kiện, H'Hen Niê có vai trò quảng bá hình ảnh văn hóa ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới. Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ Thái Lan là nơi có nhiều kỷ niệm với cô nên mỗi lần có dịp đến đất nước này, cô cảm thấy vui và thoải mái. Đó là lý do H'Hen Niê lựa chọn áo dài truyền thống trong sự kiện.

H'Hen Niê diện áo dài, trở lại Thái Lan quảng bá ẩm thực Việt ảnh 1

Nếu như gần một năm trước, cô diện áo dài trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2018 thì lần này, cô trở lại với hình ảnh khác, kết hợp giữa áo dài và mái tóc dài thướt tha. Nhà thiết kế Thuận Việt đã đặc biệt thiết kế bộ áo dài này để Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ đại diện hình ảnh cho người phụ nữ Việt Nam, mà còn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan. Sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018 đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Thái Lan.

Trước đó, sau khi vào Top 5 Miss Universe, người đẹp cũng nhận được sự quan tâm, yêu mến của các fan quốc tế. Thậm chí, nhiều trang báo dành lời khen cho người đẹp sinh năm 1992 bởi vẻ ngoài cá tính cùng câu chuyện truyền cảm hứng của cô. Hiện tại, H’Hen Niê dành nhiều thời gian để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và giữ vai trò Host trong chương trình thực tế thuộc khuôn khổ của cuộc thi.

Theo Thanh Niên
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.