Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang

(Ngày Nay) - Kho chứa hàng rộng khoảng 3.000 m2 của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang bốc cháy dữ dội. Cảnh sát huy động 60 cán bộ cùng 5 xe chuyên dụng đến chữa cháy.
Nơi xảy ra vụ cháy là nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2. Ảnh: Zing.vn
Nơi xảy ra vụ cháy là nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Tiền Phong, vào khoảng 1h30 ngày 26/8, bảo vệ của công ty TNHH Tấn Dũng chuyên sản xuất giấy, bao bì… nằm trên tỉnh lộ 864 thuộc xã Kim Sơn (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ nhà kho chứa hàng rộng khoảng 3.000m2 của công ty nên hô hoán, gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Ít phút sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, những người có mặt tại nhà máy dùng bình chữa cháy mini cùng các phương tiện khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 1

Ảnh: Báo Công an Nhân dân

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với công an huyện Châu Thành đã huy động 5 xe chữa cháy, ca nô cùng hơn 60 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Do nơi xảy ra cháy chứa giấy vụn, bao bì thành phẩm nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Lực lượng chức năng đã triển khai hệ thống vòi rồng phun nước dập lửa và ngăn không cho cháy lan.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 2

Cảnh sát phun nước chữa cháy. Ảnh: Zing.vn

Đến 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Cảnh sát sau đó huy động máy xúc đến cào các cuộn giấy để tiếp tục phun nước dập tắt lửa âm ỉ phía dưới.

Đến hơn 9 giờ, công tác chữa cháy vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực thực hiện. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng phần lớn tài sản trong nhà máy đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 3

Hiện trường vụ cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định để làm rõ nguyên nhân sự việc, theo Zing.vn.

TIN LIÊN QUAN
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.