Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang

(Ngày Nay) - Kho chứa hàng rộng khoảng 3.000 m2 của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang bốc cháy dữ dội. Cảnh sát huy động 60 cán bộ cùng 5 xe chuyên dụng đến chữa cháy.
Nơi xảy ra vụ cháy là nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2. Ảnh: Zing.vn
Nơi xảy ra vụ cháy là nhà xưởng rộng khoảng 3.000 m2. Ảnh: Zing.vn

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Tiền Phong, vào khoảng 1h30 ngày 26/8, bảo vệ của công ty TNHH Tấn Dũng chuyên sản xuất giấy, bao bì… nằm trên tỉnh lộ 864 thuộc xã Kim Sơn (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) phát hiện ngọn lửa bốc cháy từ nhà kho chứa hàng rộng khoảng 3.000m2 của công ty nên hô hoán, gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

Ít phút sau đó, ngọn lửa bùng phát dữ dội, những người có mặt tại nhà máy dùng bình chữa cháy mini cùng các phương tiện khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 1

Ảnh: Báo Công an Nhân dân

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với công an huyện Châu Thành đã huy động 5 xe chữa cháy, ca nô cùng hơn 60 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Do nơi xảy ra cháy chứa giấy vụn, bao bì thành phẩm nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Lực lượng chức năng đã triển khai hệ thống vòi rồng phun nước dập lửa và ngăn không cho cháy lan.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 2

Cảnh sát phun nước chữa cháy. Ảnh: Zing.vn

Đến 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Cảnh sát sau đó huy động máy xúc đến cào các cuộn giấy để tiếp tục phun nước dập tắt lửa âm ỉ phía dưới.

Đến hơn 9 giờ, công tác chữa cháy vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực thực hiện. Rất may vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng phần lớn tài sản trong nhà máy đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện trường vụ cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất giấy ở Tiền Giang ảnh 3

Hiện trường vụ cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định để làm rõ nguyên nhân sự việc, theo Zing.vn.

TIN LIÊN QUAN
Đèn chuồn chuồn Tiffany được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Kính màu (Trại Da Vinci, Ba Vì, Hà Nội).
Hành trình biến kính màu thành kiệt tác
(Ngày Nay) - Từ xa xưa, nghệ thuật kính màu đã được biết đến như một biểu tượng của vẻ đẹp và sự sáng tạo. Thế nhưng, phần lớn kính màu thời bấy giờ chỉ có một màu duy nhất, được ghép lại với nhau để tạo hiệu ứng đa sắc. Louis Comfort Tiffany, một người vô cùng say mê kính màu, đã quyết định cải thiện hạn chế ấy.
NSƯT Chiều Xuân "vỡ òa" khi Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đoạt Giải Đặc biệt tại DANAFF III
NSƯT Chiều Xuân "vỡ òa" khi Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đoạt Giải Đặc biệt tại DANAFF III
(Ngày Nay) - Tại Liên hoan phim châu Á - Đà Nẵng lần thứ ba (DANAFF III), giây phút đạo diễn Trịnh Lâm Tùng, NSƯT Chiều Xuân và ê-kíp được xướng tên cho Giải Đặc biệt của Ban Giám khảo với bộ phim hoạt hình Trạng Quỳnh Nhí: Truyền Thuyết Kim Ngưu đã khiến cả khán phòng như lắng lại. Với NSƯT Chiều Xuân, giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận cho nỗ lực của cả đoàn làm phim mà còn là khoảnh khắc đầy ý nghĩa với nền hoạt hình Việt Nam đang trên hành trình khẳng định bản sắc.
Google đối mặt "bão" pháp lý tại EU
Google đối mặt "bão" pháp lý tại EU
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Reuters, một nhóm tự xưng là Liên minh các nhà xuất bản độc lập đã đệ đơn kiện chống độc quyền lên Ủy ban châu Âu (EC), nhắm vào tính năng AI Overviews của tập đoàn công nghệ Google.