Trong thời gian tới, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các hội thảo, hội nghị, tập huấn, sự kiện nhằm nâng cao hiểu biết về luật pháp, kiến thức khoa học trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.
Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội KHKT An toàn thực phẩm Việt Nam ký kết Kế hoạch phối hợp hành động
(Ngày Nay) -  Sáng ngày 6/4/2023, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam đã ký kết Kế hoạch phối hợp hành động. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong việc tăng cường công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nước mắm.
Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp
Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp
(Ngày Nay) - Ngày 24/6, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thành công Hội thảo “ Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp”.