Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những chiếc bình hình hoa

(Ngày Nay) - Louis Comfort Tiffany có một tình yêu lâu dài với thiên nhiên, đặc biệt là hoa. Những bông hoa luôn xuất hiện trong những bức tranh, những bản thiết kế của công ty ông. Những chiếc đèn Tiffany hay cửa sổ kính màu cũng tràn ngập những sắc màu rực rỡ của hoa. Trong đó, đèn hoa thủy tiên và hoa tulip đã trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của Tiffany. Tiffany cũng biến những loài hoa yêu thích của mình trở thành những chiếc lọ thủy tinh thổi nghệ thuật.

Bà Arlie Sulka, chuyên gia nổi tiếng thế giới về kính Tiffany và chủ sở hữu phòng trưng bày huyền thoại Lillian Nassau LLC sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về những chiếc bình hình hoa của Tiffany.

Theo Lillian Nassau LLC
Thị trường BĐS kỳ vọng hồi phục vào cuối năm 2023, đầu năm 2024
Thị trường BĐS kỳ vọng hồi phục vào cuối năm 2023, đầu năm 2024
(Ngày Nay) -Chia sẻ tại “Diễn đàn phát triển bền vững thị trường bất động sản và Trao chứng nhận Dự án đáng sống 2023”do VCCI tổ chức sáng nay, 22/9, TS Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định: Thị trường ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực, kỳ vọng hồi phục từ cuối năm 2023- đầu năm 2024
Đồng Yên mất giá, người Nhật đổ xô sang mua vàng
Đồng Yên mất giá, người Nhật đổ xô sang mua vàng
(Ngày Nay) - Trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua, giá vàng ở Nhật Bản đã có lần đầu tiên vượt ngưỡng 10.000 yen (67,8 đô la Mỹ)/gram. Những hộ gia đình Nhật Bản đang bán tháo đồng Yên để mua vàng nhằm tránh lạm phát. Liệu có phải lòng tin của người dân vào đồng tiền của chính nước họ cũng đang giảm mạnh?