Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những chiếc bình hình hoa

(Ngày Nay) - Louis Comfort Tiffany có một tình yêu lâu dài với thiên nhiên, đặc biệt là hoa. Những bông hoa luôn xuất hiện trong những bức tranh, những bản thiết kế của công ty ông. Những chiếc đèn Tiffany hay cửa sổ kính màu cũng tràn ngập những sắc màu rực rỡ của hoa. Trong đó, đèn hoa thủy tiên và hoa tulip đã trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của Tiffany. Tiffany cũng biến những loài hoa yêu thích của mình trở thành những chiếc lọ thủy tinh thổi nghệ thuật.

Bà Arlie Sulka, chuyên gia nổi tiếng thế giới về kính Tiffany và chủ sở hữu phòng trưng bày huyền thoại Lillian Nassau LLC sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về những chiếc bình hình hoa của Tiffany.

Theo Lillian Nassau LLC
Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng
Lùi thời gian sửa đổi Luật đất đai vào năm 2023
(Ngày Nay) -  Yêu cầu sửa đổi Luật Đất đai là rất cấp thiết. Tuy nhiên, đây là dự án luật lớn, có nhiều nội dung phức tạp, cần nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng, thể chế hóa đầy đủ chủ trương, chính sách để hoàn thiện.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp bằng Vũ điệu Apsara - biểu tượng của văn hóa, tâm hồn và bản sắc của người Khmer. Ảnh: TTXVN
Campuchia tiếp nhận quyền đăng cai SEA Games 32
(Ngày Nay) - Tối 23/5/2022, Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – năm 2021 (SEA Games 31) được tổ chức trang trọng tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội. Tại buổi lễ, Campuchia chính thức nhận chuyển giao vai trò là chủ nhà của SEA Games 32.
Ảnh minh họa
Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A cho trẻ dưới 5 tuổi
(Ngày Nay) - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức chiến dịch uống bổ sung vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi chất dinh dưỡng trên địa bàn năm 2022. Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A