Khi dơi bay vào nghệ thuật trang trí của Tiffany Studios. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Con dơi "bay vào" nghệ thuật trang trí của Tiffany Studios
(Ngày Nay) - Đèn Batman của Tiffany Studios, với những con dơi bay lượn bằng thủy tinh pha chì tinh xảo, là minh chứng cho sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của Louis Comfort Tiffany, đồng thời là biểu tượng cho sự ảnh hưởng to lớn của nghệ thuật Nhật Bản đối với nghệ thuật trang trí phương Tây vào đầu thế kỷ 20.
Đèn Maple Leaf của Tiffany Studios. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Họa tiết lá phong: Khi nghệ thuật hòa quyện cùng thiên nhiên trên đèn kính màu Tiffany
(Ngày Nay) - Cuốn hút như những chiếc lá phong mùa thu, đèn Maple Leaf của Tiffany Studios là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự sáng tạo của con người. Từng đường nét, từng sắc thái màu sắc đều được trau chuốt tỉ mỉ, mang đến một bức tranh đầy ấn tượng.
Đèn kính màu hoa sen đắt giá. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Đèn kính màu hoa sen: Tuyệt tác nghệ thuật của Tiffany Studios
(Ngày Nay) - Chiếc đèn hoa sen là một trong những tác phẩm kính màu đắt giá và độc đáo nhất do Tiffany Studios chế tác. Với vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng cùng giá trị lịch sử và nghệ thuật cao, chiếc đèn biểu tượng cho sự đẳng cấp và tinh tế.
Mô phỏng đèn kính màu Tiffany Dragonfly 22 inch. Ảnh: CobanMart
Chiếc đèn kính màu Tiffany của Vua Thép Andrew Carnegie
(Ngày Nay) - Chiếc đèn Dragonfly 22'' (~ 56cm) do Tiffany Studios chế tác dành riêng cho Vua Thép Andrew Carnegie vào năm 1905, và được truyền lại cho các thế hệ tiếp theo. Trong suốt 110 năm, nó được chăm sóc và gìn giữ cẩn thận, không chỉ bởi vẻ đẹp và sự tinh xảo độc đáo, mà còn bởi giá trị tinh thần to lớn, biểu tượng cho những kỷ niệm đẹp đẽ và sự gắn kết gia đình.
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những chiếc bình hình hoa
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những chiếc bình hình hoa
(Ngày Nay) - Louis Comfort Tiffany có một tình yêu lâu dài với thiên nhiên, đặc biệt là hoa. Những bông hoa luôn xuất hiện trong những bức tranh, những bản thiết kế của công ty ông. Những chiếc đèn Tiffany hay cửa sổ kính màu cũng tràn ngập những sắc màu rực rỡ của hoa. Trong đó, đèn hoa thủy tiên và hoa tulip đã trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của Tiffany. Tiffany cũng biến những loài hoa yêu thích của mình trở thành những chiếc lọ thủy tinh thổi nghệ thuật.
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những vết nứt trên chao đèn
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những vết nứt trên chao đèn
(Ngày Nay) - Trên một cây đèn Tiffany nguyên bản, những vết nứt xuất hiện liệu có phải dấu hiệu đáng ngờ? Trong video này, chủ sở hữu phòng trưng bày Lillian Nassau LLC - chuyên gia Arlie Sulka sẽ giải thích lý do tại sao việc nhìn thấy các vết nứt trên đèn Tiffany pha đồng là điều hoàn toàn bình thường. 
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những ô cửa kính màu
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Những ô cửa kính màu
(Ngày Nay) - Nổi tiếng với công việc chế tác kính, nhưng Louis Comfort Tiffany thực sự bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình với tư cách là một họa sĩ. Mối quan tâm cả đời của ông đối với các hiệu ứng của ánh sáng và màu sắc đã thúc đẩy những thí nghiệm của ông trong sản xuất thủy tinh vào những năm 1890, cho phép tạo ra các hiệu ứng kỳ ảo nằm bên trong những lớp thủy tinh trắng đục, thủy tinh thổi và kết hợp đồng - đem lại nhiều danh tiếng toàn cầu cho Louis Comfort Tiffany.
Giá trị của một chiếc đèn Tiffany 'xê dịch' theo từng... lớp gỉ
Giá trị của một chiếc đèn Tiffany 'xê dịch' theo từng... lớp gỉ
(Ngày Nay) - Patina được biết đến là một lớp mỏng trên bề mặt đồng, chịu ảnh hưởng bởi quá trình oxy hóa, quá trình hóa học hay thời tiết. Ông Eric Silver, Giám đốc của Lillian Nassau LLC, sẽ cho chúng ta biết thêm về các loại patina khác nhau trên các sản phẩm nghệ thuật mà Tiffany Studios cung cấp vào đầu thế kỷ 20, và những lớp gỉ này sẽ ảnh hưởng thế nào đến giá trị của một sản phẩm. 
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Sự khác biệt giữa công ty Tiffany & Co. và Tiffany Studios
Hiểu về nghệ thuật Tiffany: Sự khác biệt giữa công ty Tiffany & Co. và Tiffany Studios
(Ngày Nay) - Bà Arlie Sulka, chuyên gia về nghệ thuật của Tiffany sẽ cho chúng ta hiểu hơn về sự khác biệt giữa các dự án kinh doanh của Charles Lewis Tiffany, người thành lập Tiffany & Co. vào giữa thế kỷ 19 và con trai của ông, Louis Comfort Tiffany, người đã thành lập Tiffany Studios vào năm 1902. Công ty của cả hai đều có tên "Tiffany", nhưng những điểm tương đồng chỉ dừng lại ở đó.  
Hiểu về Nghệ thuật của Louis Comfort Tiffany: Những cô gái Tiffany
Hiểu về Nghệ thuật của Louis Comfort Tiffany: Những cô gái Tiffany
(Ngày Nay) - Tên tuổi của Louis Comfort Tiffany gắn liền với chiếc đèn kính màu tuyệt đẹp - thường được biết với cái tên “Đèn Tiffany”, những chiếc bình thủy tinh thổi Favrile, những bức tranh khảm thủy tinh được chế tác bởi những nghệ nhân tại Tiffany Studios đầu thế kỷ 20. Trong số đó, có rất nhiều sản phẩm mang tính biểu tượng của Louis C. Tiffany và Tiffany Studios thực sự được thiết kế bởi một nhóm phụ nữ trẻ.
Hiểu về nghệ thuật của Tiffany: Chữ ký trên một cây đèn Tiffany nguyên bản có quan trọng?
Hiểu về nghệ thuật của Tiffany: Chữ ký trên một cây đèn Tiffany nguyên bản có quan trọng?
(Ngày Nay) - Giống như phần đế đèn, hầu hết - nhưng không phải tất cả - các chao đèn Tiffany nguyên bản được ký với dòng “TIFFANY STUDIOS NEW YORK” trên viền kim loại dưới cùng của chao đèn. Trong video, bà Arlie Sulka, chuyên gia nổi tiếng thế giới về các tác phẩm nghệ thuật của Louis Comfort Tiffany và công ty của ông, Tiffany Studios, sẽ cho độc giả biết về thực tế Chữ ký của Tiffany và Tiffany Studios đáng giá đến mức nào. 
Những tác phẩm biểu tượng của Tiffany Studios
Những tác phẩm biểu tượng của Tiffany Studios
(Ngày Nay) - Công ty của Louis Comfort Tiffany, Tiffany Studios, trong khoảng thời gian hoạt động của mình, đã cho ra đời một số thiết kế mang tính biểu tượng, gắn liền với sự thành công và nổi tiếng của Tiffany nói riêng và thiết kế phong cách Mỹ nói chung. Trong video, bà Arlie Sulka, chuyên gia về các tác phẩm của Tiffany sẽ bật mí những tác phẩm mang tính biểu tượng nhất của nghệ nhân Louis C. Tiffany. 
Bà Arlie Sulka tại Bảo tàng Nghệ thuật Figge.
Chuyên gia thẩm định Tiffany Arlie Sulka: "Hãy cố gắng đọc càng nhiều về chủ đề này càng tốt"
(Ngày Nay) - Arlie Sulka là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về nghệ thuật trang trí của Tiffany Studios, về nhà thiết kế tài hoa Louis Comfort Tiffany và phong cách Art Nouveau (Tân Nghệ thuật). Bà đã gia nhập đội ngũ của phòng trưng bày Lillian Nassau LLC, New York từ năm 1980, sau đó trở thành chủ sở hữu của phòng trưng bày nổi tiếng thế giới này. Sulka là chuyên gia thẩm định thường xuyên xuất hiện trên chương trình nổi tiếng "Antiques Roadshow" của Hoa Kỳ.