Hình ảnh hang Sơn Đoòng xuất hiện trong MV mới của Alan Walker

(Ngày Nay) - Trong MV "Alone Pt II" có nhiều cảnh quay được thực hiện ở hang Sơn Đoòng và một số địa điểm khác của tỉnh Quảng Bình, khiến người xem ngỡ ngàng, thích thú.
Khung cảnh Quảng Bình xuất hiện trong MV mới của Alan Walker. Ảnh chụp từ Clip
Khung cảnh Quảng Bình xuất hiện trong MV mới của Alan Walker. Ảnh chụp từ Clip

Ngày 27/12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết vào 15 giờ ngày 27/12, MV (music video) mới "Alone Pt II" của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker đã được công chiếu đến công chúng trên toàn thế giới.

MV "Alone Pt II l" có sự kết hợp giữa Alan Walker với nữ ca sỹ Ava Max. Trong siêu phẩm âm nhạc này, khung cảnh hang Sơn Đoòng, bản Đoòng và thiên nhiên Quảng Bình hiện lên hùng vĩ, tráng lệ, đầy ấn tượng đối với khán giả.

Sự xuất hiện của MV "Alone Pt II" của một nghệ sỹ nổi tiếng thế giới với khá nhiều cảnh quay đẹp và kỳ vĩ thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình trên kênh Youtube đã góp phần khẳng định du lịch Quảng Bình tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ và thành công lớn trong việc quảng bá du lịch của địa phương ra thế giới.

Cũng theo Sở Du lịch Quảng Bình, "Alone Pt II" sẽ được trình diễn tại Chương trình chào đón Năm mới Phong Nha Countdown Party 2020 diễn ra vào tối 31/12/2019 tại Trung tâm Du lịch Phong Nha. Cùng các hoạt động kích cầu du lịch với nhiều nội dung độc đáo để thu hút du khách đến thăm.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam, bắn pháo hoa tầm thấp, chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2020…, hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt về Quảng Bình./.

MV "Alone Pt II":

Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.