Hình ảnh hang Sơn Đoòng xuất hiện trong MV mới của Alan Walker

(Ngày Nay) - Trong MV "Alone Pt II" có nhiều cảnh quay được thực hiện ở hang Sơn Đoòng và một số địa điểm khác của tỉnh Quảng Bình, khiến người xem ngỡ ngàng, thích thú.
Khung cảnh Quảng Bình xuất hiện trong MV mới của Alan Walker. Ảnh chụp từ Clip
Khung cảnh Quảng Bình xuất hiện trong MV mới của Alan Walker. Ảnh chụp từ Clip

Ngày 27/12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết vào 15 giờ ngày 27/12, MV (music video) mới "Alone Pt II" của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker đã được công chiếu đến công chúng trên toàn thế giới.

MV "Alone Pt II l" có sự kết hợp giữa Alan Walker với nữ ca sỹ Ava Max. Trong siêu phẩm âm nhạc này, khung cảnh hang Sơn Đoòng, bản Đoòng và thiên nhiên Quảng Bình hiện lên hùng vĩ, tráng lệ, đầy ấn tượng đối với khán giả.

Sự xuất hiện của MV "Alone Pt II" của một nghệ sỹ nổi tiếng thế giới với khá nhiều cảnh quay đẹp và kỳ vĩ thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình trên kênh Youtube đã góp phần khẳng định du lịch Quảng Bình tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ và thành công lớn trong việc quảng bá du lịch của địa phương ra thế giới.

Cũng theo Sở Du lịch Quảng Bình, "Alone Pt II" sẽ được trình diễn tại Chương trình chào đón Năm mới Phong Nha Countdown Party 2020 diễn ra vào tối 31/12/2019 tại Trung tâm Du lịch Phong Nha. Cùng các hoạt động kích cầu du lịch với nhiều nội dung độc đáo để thu hút du khách đến thăm.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam, bắn pháo hoa tầm thấp, chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2020…, hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt về Quảng Bình./.

MV "Alone Pt II":

Ảnh minh hoạ.
Ngày mai, giá xăng tiếp tục tăng mạnh?
(Ngày Nay) -  Giá các mặt hàng xăng trong nước sẽ có lần tăng thứ hai liên tiếp và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 30/1/2020, theo xu hướng giá thế giới.
 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.