Vì sao phải chinh phục?
Vì sao phải chinh phục?
(Ngày Nay) - Đó là một câu thoại rất ấn tượng trong bộ phim “Everest” được phát hành trên toàn thế giới năm 2015 về một thảm hoạ có thật về hành trình chinh phục đỉnh núi cao hơn 8000m này. Mượn câu hỏi này để làm tựa cho câu chuyện dưới đây của tôi.
Hang Sơn Đoòng - Ảnh Hoàng Trung
Sơn Đoòng lọt top 9 các cuộc phiêu lưu vĩ đại thế giới
Theo Kênh truyền hình Dave, hang Sơn Đoòng là điểm đến nổi tiếng thuộc tỉnh Quảng Bình của Việt Nam. Với địa hình hiểm trở, du khách cần đăng ký tour trước cả tháng, thậm chí cả năm trời và phải đi cùng đội ngũ có kinh nghiệm, có trang thiết bị chuyên dụng.
Phát hiện thêm những điều bí ẩn mới trong hang Sơn Đoòng
Phát hiện thêm những điều bí ẩn mới trong hang Sơn Đoòng
(Ngày Nay) - Kết quả khảo sát lần này đã mở ra một trang khám phá mới về hệ thống hang ngầm nằm ở độ sâu trên 90m đồng thời mở cách cửa cho các nhà thám hiểm khảo sát thêm hệ thống hang động nằm sâu bên dưới lòng đất. Với những điều này, Phong Nha - Kẻ Bàng vẫn sẽ là điều bí ẩn dành cho các nhà thám hiểm khám phá trong thời gian tới.
Hang Sơn Đoòng gây ấn tượng đặc biệt với báo chí quốc tế
Hang Sơn Đoòng 'thống lĩnh' các cuộc bình chọn báo chí quốc tế
(Ngày Nay) - "Sau khi gây ấn tượng lớn tại Chương trình quảng bá du lịch Quảng Bình qua điện ảnh tại Hollywood và hội chợ du lịch New York Time travel show vào cuối tháng 1/2019, hang Sơn Đoòng tiếp tục được báo chí quốc tế bình chọn là một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất trên thế giới", ông Hồ An Phong - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết.
Du khách đi Sơn Đoòng sinh hoạt như thế nào?
Du khách đi Sơn Đoòng sinh hoạt như thế nào?
Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị ở môi trường hoang dã như ngủ lều trong hang, thưởng thức BBQ gà hoặc heo chấm muối cheo do đầu bếp địa phương chế biến, bơi thư giãn trên sông...