HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với HLV Nishino

Sau buổi họp báo trước SEA Game khá căng thẳng, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ gặp riêng HLV trưởng đội tuyển U22 Thái Lan Akira Nishino để chấm dứt những căng thẳng thời gian qua liên quan đến sự cố trợ lý Thái Lan khiêu khích trên sân Mỹ Đình tối 19/11.
HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với HLV Nishino

Buổi họp báo trước trận môn bóng đá nam SEA Games kết thúc với sự căng thẳng nhất định. HLV Park Hang Seo đã không hài lòng với khâu tổ chức của BTC nước chủ nhà, trong khi HLV Thái Lan Akira Nishino lần thứ đưa ra lời xin lỗi với thầy Park sau sự cố xảy ra trên sân Mỹ Đình, vòng loại World Cup 2022 trước đó.

HLV trưởng Thái Lan nói: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới HLV Park Hang Seo sau sự cố xảy ra trân sân Mỹ Đình. Chúng tôi đã quen biết nhau từ trước và là những người bạn tốt, nên rất tiếc khi xảy ra chuyện vừa rồi. Tôi rất tôn trọng ông Park. HLV Park Hang Seo là một nhà cầm quân giỏi".

Bên ngoài phòng họp báo, khi HLV Park Hang Seo đang trả lời giới truyền thông Việt Nam, đã bất ngờ dừng lại để tiến về phía HLV Akira Nishino đang đi ra. Thầy Park tươi cười, bắt tay với người đồng nghiệp Akira Nishino.

Với những gì đã xảy ra, dường như ông thầy người Hàn Quốc đã chấp nhận lợi xin lỗi của HLV Akira Nishino, đồng thời muốn giảng hoà và chấm dứt mọi việc để tập trung cho giải đấu sắp tới.

Đây là hành động rất đẹp của thầy Park, sau khi HLV trưởng đội tuyển Thái Lan đã hai lần đưa ra lời xin lỗi, một gián tiếp, một trực tiếp trướ sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông.

Trước đó, sau khi kết thúc trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo đã sang bắt tay xã giao người đồng nghiệp Nishino.

Ở phía trong khu kỹ thuật đội khách, trợ lý Sasa Vesna Todic làm cử chỉ tay với ý miệt thị chiều cao của ông Park.

HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với HLV Nishino ảnh 1
HLV Park Hang Seo có hành động bất ngờ với HLV Nishino ảnh 2
Theo Dân Trí
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".