HLV Rajevac bị sa thải sau trận thua sốc trước Ấn Độ

(Ngày Nay) - Chỉ 7 giờ sau khi thua thảm bại trước Ấn Độ, LĐBĐ Thái Lan ra quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac.

Sáng 7/1, LĐBĐ Thái Lan (FAT) bất ngờ thông báo sa thải HLV Milovan Rajevac sau khi ĐT Quốc gia nước này có trận thua thảm bại 1-4 trước Ấn Độ. 

Chủ tịch FAT, ông Somyot Poompanmoung chia sẻ với báo chí: 'Các ban chuyên môn của FAT biết rằng toàn đội cũng như toàn ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan đã nhìn ra. Tất cả cùng muốn có màn trình diễn tốt nhất trong trận đấu với Ấn Độ. Nhưng tôi tin rằng, cách xây dựng lối chơi của tuyển Thái Lan trong giai đoạn hiện nay của HLV Rajevac đã đi lạc đường so với các ban chuyên môn FAT đề ra. Đó không phải là cách chơi mà fan Thái Lan mong muốn'.

HLV Rajevac bị sa thải sau trận thua sốc trước Ấn Độ ảnh 1

HLV Rajevac từng được đánh giá cao khi giúp Thái Lan có những trận đấu ấn tượng ở vòng loại World Cup.

Cũng theo thống báo này, trợ lý huấn luyện viên trưởng Sirisak Yodyathai sẽ tạm thời lên nắm quyền dẫn dắt ĐT Thái Lan tại Asian Cup 2019. 

Ông Milovan Rajevac chính thức nhận trách nhiệm làm HLV trưởng ĐT Thái Lan từ tháng 4/2017 thay cho người tiền nhiệm Kiatsisak Senamuang. Bước vào Asian Cup 2019 lần này, ông Rajevac đã chịu áp lực rất lớn từ LĐBĐ Thái Lan cũng như người hâm mộ khi không thể bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2018 hồi tháng trước.

Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
(Ngày Nay) - Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy (tỉnh Quảng Ngãi) quản lý 538,38 ha rừng đặc dụng, trong đó có loài cây đặc biệt quý hiếm và đang được bảo tồn, bảo vệ nghiêm ngặt. Đó là cây trắc, với số lượng cây qua kiểm đếm khoảng trên 1.000 cây. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ban đã bố trí các cán bộ trực tại các lán bảo vệ rừng 24/24 giờ, đảm bảo không để xảy ra tình trạng vi phạm Luật Lâm nghiệp, đặc biệt đối với quần thể trắc quý hiếm.