Ảnh minh họa
Không được gây khó khăn khi xác nhận 'Hộ chiếu vaccine' cho người dân
(Ngày Nay) -  Ngày 1/5, Bộ Y tế ban hành công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội yêu cầu không được cản trở và có các hành vi trục lợi trong việc hỗ trợ, đảm bảo quyền lợi người dân được cấp chứng nhận tiêm chủng COVID-19 và xác nhận "Hộ chiếu vaccine".
Từ ngày 15/4 sẽ cấp 'Hộ chiếu vaccine' cho người dân
Từ ngày 15/4 sẽ cấp 'Hộ chiếu vaccine' cho người dân
(Ngày Nay) - Sáng 4/4, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến hướng dẫn triển khai cấp "Hộ chiếu vaccine" và quán triệt việc bổ sung, xác thực thông tin tiêm vaccine phòng COVID-19 đến các cơ sở y tế trong cả nước.
Ảnh minh hoạ.
14 quốc gia và vùng lãnh thổ công nhận hộ chiếu vaccine Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngoài 14 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đồng ý công nhận hộ chiếu vaccine với Việt Nam, một số đối tác khác cũng đang xem xét rất tích cực, trao đổi thêm về một số chi tiết kỹ thuật và sẽ sớm khẳng định với Việt Nam về công nhận hộ chiếu vaccine.
Khách du lịch Nga hào hứng xem tiết mục "đua Heo" trong hành trình trải nghiệm một ngày tại Khánh Vĩnh.
Tín hiệu vui đầu năm từ ngành Du lịch
(Ngày Nay) - Sau 2 năm “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành Du lịch Khánh Hòa dường như được hồi sinh khi tỉnh liên tiếp đón một lượng lớn khách nội địa và quốc tế có hộ chiếu vaccine lớn.