Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay

(Ngày Nay) - Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong sự kiện sắc đẹp của nữ ca sĩ.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay

Những ngày qua, tin đồn Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đã 'đường ai lấy đi' rộ lên làm người hâm mộ xôn xao. Cụ thể trong chuyến lưu diễn mới đây tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chụp cùng Subeo và cho biết chỉ cần hai mẹ con yêu thương nhau là đủ. Cùng với đó, trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không còn tương tác với nhau, cả hai cũng đã huỷ kết bạn. Tuy nhiên cặp đôi không hề lên tiếng giải thích.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay ảnh 1

Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý tại sự kiện.

Mới đây, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại Bạc Liêu trong một sự kiện sắc đẹp, nhằm quảng bá dòng mĩ phẩm của nữ ca sĩ. Trong sự kiện lần này, Kim Lý không ngồi hàng VIP cổ vũ người yêu, cũng không lên sân khấu cùng Hồ Ngọc Hà mà lặng lẽ đứng sau cánh gà quan sát. Hành động này của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến các fan đoán già đoán non rằng cặp đôi đã tái hợp. Khoảng thời gian vừa qua có lẽ giữa cả hai xảy ra cãi vã mà thôi. 

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay ảnh 2

Cả hai xuất hiệp đập tan tin đồn chia tay.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay ảnh 3

Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện hành trình nhan sắc, quảng bá cho thương hiệu mĩ phẩm của chính mình.

Trong khi Kim Lý mặc áo phông tối màu đơn giản thì Hồ Ngọc Hà nổi bật hơn người tình rất nhiều. Nữ hoàng giải trí diện một chiếc quần bó sát khoe dân dài thon gọn mix cùng chiếc áo hai dây vàng nổi bật, lộ vòng một gợi cảm mang 'thương hiệu' Hà Hồ. Ngay sau khi vừa xuống xe, cặp đôi đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của khán giả Bạc Liêu.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sánh đôi tại sự kiện, đập tan tin đồn chia tay ảnh 4

Tổng hợp.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.