Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi

Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận từng kết hôn, dù thỉnh thoảng giới truyền thông lẫn dư luận vẫn đặt dấu hỏi với cô.
Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi

Tối 28/2, thông tin Hoa hậu Diễm Hương vừa được TAND quận Phú Nhuận (TP HCM) thụ lý đơn ly hôn khiến khán giả bất ngờ. Bởi, từ trước đến nay Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận từng kết hôn, dù thỉnh thoảng giới truyền thông lẫn dư luận vẫn đặt dấu hỏi với cô.

Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi - anh 1
Ông Đinh Trường Chinh là người đứng giữa.

Theo một số nguồn tin, chồng Diễm Hương tên Đinh Trường Chinh, sinh năm 1974. Ông Trường Chinh là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, nắm giữ 79,95% cổ phần của công ty địa ốc Việt Hân. Công ty này thành lập năm 2006 với vốn điều lệ 320 tỷ đồng. Đơn vị này chủ yếu tư vấn cho các đối tác nước ngoài, phần lớn là doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra, công ty Việt Hân còn đầu tư xây dựng và thực hiện các dự án lớn như: Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Tam Nông (Phú Thọ), sân golf Dream City, Castle Plaza, khu phức hợp Skypark Beach Long Điền, dự án vòng xoay Bà Rịa - Vũng Tàu và rất nhiều khu dân cư khác.

Ông Đinh Trường Chinh được cho là quen biết với Diễm Hương sau khi cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Hai người kết hôn năm 2011 nhưng gần như giữ bí mật, rất ít người biết. Mới đây, lý do ông Chinh đưa ra khi ly hôn là Diễm Hương không biết quan tâm đến gia đình. Giữa hai người không có tranh chấp gì về tài sản lẫn con cái.

Hoa hậu Diễm Hương bị phanh phui có chồng đại gia 40 tuổi - anh 2
Hoa hậu Diễm Hương.

Diễm Hương là người đẹp thứ hai đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn. Hoa hậu từng chia sẻ, tin đồn đã có chồng là bất ngờ lớn nhất trong hàng loạt nghi vấn mà cô phải đối mặt. Gần đây, Diễm Hương úp mở về việc đang hạnh phúc với một người bạn trai và để trạng thái mối quan hệ ở Facebook là đã kết hôn.

Sau khi thông tin Diễm Hương từng kết hôn vào năm 2011 bị phanh phui, dư luận cho rằng Hoa hậu đã nói dối quá nhiều. Thậm chí, cô đã cố tình vi phạm quy chế thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.