Sở Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã ban hành văn bản mới thay thế văn bản cũ.
Sở Y tế BR-VT ra văn bản thay thế, từ chối giải thích việc đăng ký mua vắc xin giá gần 1 triệu đồng
(Ngày Nay) - Trong ngày 11/6/2021, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) đã ban hành văn bản mới thay thế văn bản cũ gây xôn xao dư luận về việc đăng ký mua và cam kết sử dụng vắc xin phòng dịch Covid-19 của hãng Pfizer và AstraZeneca. Cả hai văn bản đều do Giám đốc Sở Phạm Minh An ký.
Bà Rịa-Vũng Tàu: Cấm tắm biển, tạm dừng vận tải hành khách để phòng, chống dịch COVID-19
Bà Rịa-Vũng Tàu: Cấm tắm biển, tạm dừng vận tải hành khách để phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Đêm ngày 30/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức họp trực tuyến với các sở, ngành, địa phương, bàn phương án, giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Đặc biệt là việc người dân từ Thành phố Hồ Chí Minh đổ dồn về Bà Rịa-Vũng Tàu trước khi TP.Hồ Chí Minh có lệnh giãn cách từ 0 giờ ngày 31/5.
Nhân viên công ty Địa ốc Alibaba gây rối, cản trở cơ quan chức năng.
Nhiều người mặc áo 'Tập đoàn địa ốc Alibaba' đến trụ sở công an đòi thả người
(Ngày Nay) - Tụ tập đông đảo trước cổng trụ sở Công an TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hàng chục nhân viên mặc áo công ty Địa ốc Alibaba liên tục hò hét, lớn tiếng yêu cầu công an “thả người”. Đáng chú ý, trong đoàn người còn có sự xuất hiện của Chủ tịch Tập đoàn Địa ốc Alibaba - Nguyễn Thái Luyện.
Đại biểu Quốc Hội: Với tội xâm hại, dâm ô trẻ em và với những gì mà bị cáo Nguyễn Khắc Thủy đã biểu hiện thời gian qua khiến ai chứng kiến cũng phẫn nộ, giận dữ thì việc áp dụng tình tiết giảm nhẹ này chẳng khác nào là sự thách thức pháp luật
ĐBQH phẫn nộ trước bản án dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu
(Ngày Nay) - “Với tội xâm hại, dâm ô trẻ em và với những gì mà bị cáo Nguyễn Khắc Thủy đã biểu hiện thời gian qua khiến ai chứng kiến cũng phẫn nộ, giận dữ thì việc áp dụng tình tiết giảm nhẹ này chẳng khác nào là sự thách thức pháp luật”, đại biểu Quốc Hội Phạm Thị Minh Hiền (Phú Yên) bày tỏ cùng PV Tiền Phong.