Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng xăng dầu ở cà Mau

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Cà Mau đã điều động 3 xe và hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng tiếp ứng.
Được tăng cường của lực lượng kịp thời, đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt.
Được tăng cường của lực lượng kịp thời, đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt.

Vào rạng sáng ngày 14/6, người dân tại ấp 8, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau hoảng hốt phát hiện một đám cháy đang bùng phát dữ dội, kèm theo những tiếng nổ lớn tại Công ty TNHH một thành viên xây dựng Nguyễn Nhung.

Công ty này chuyên kinh doanh xăng dầu. Sự vụ đã gây hoảng hốt cho nhiều người dân sống xung quanh khu vực.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã nhanh chóng triển khai lực lượng và phương tiện tiến hành chữa cháy. Tuy nhiên, do cháy cửa hàng xăng dầu nên ngọn lửa vẫn bùng lên dữ dội.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Cà Mau đã điều động 3 xe và hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng tiếp ứng. Khoảng 30 phút sau khi được tiếp ứng, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Thông tin ban đầu, trước thời điểm xảy ra cháy thì xe bồn biển kiểm soát 68C – 098.34 đang nhập nhiên liệu cho cửa hàng xăng dầu. Vụ hỏa hoạn khiến cho 2 người bị bỏng nhẹ. Hiện thiệt hại và nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo VOV
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
(Ngày Nay) - VinFast vừa công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast; đồng thời góp phần đưa Việt Nam lên vị thế mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng loạt triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021), với quyết tâm góp phần bảo đảm thành công của Đại hội.
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.