Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trước thời điểm ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh), ca sĩ Hòa Minzy cùng ekip vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những đóng góp của nữ ca sĩ trong việc quảng bá văn hóa Kinh Bắc qua âm nhạc.
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 1
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 2
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 3

Hòa Minzy bày tỏ sự xúc động: "Được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo khiến Hoà có thêm nhiều động lực cho con đường nghệ thuật sắp tới.

Hoà Minzy đã có hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật nhưng ngày hôm nay, ngay khi đứng phát biểu và nhận dc sự ghi nhận của các lãnh đạo, em thật sự rất hạnh phúc.

Đây chính là niềm mong mỏi và ấp ủ của Hòa trong suốt bao nhiêu năm qua."

Dự án âm nhạc với sự tham gia của gần 300 người dân Bắc Ninh

MV Bắc Bling (Bắc Ninh) đánh dấu lần đầu tiên một sản phẩm âm nhạc cá nhân có sự tham gia của đông đảo người dân địa phương. Gần 300 người dân tại Lạc Xá - Quế Tân - Quế Võ - Bắc Ninh, từ người cao tuổi đến các em học sinh, đã góp mặt trong MV.

Dự án còn có sự tham gia của nhạc sĩ Tuấn Cry và NSƯT Xuân Hinh, những nghệ sĩ gắn bó với quê hương Bắc Ninh. Toàn bộ MV được quay tại các địa danh mang đậm dấu ấn văn hóa Kinh Bắc.

Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 4
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 5
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 6
Hòa Minzy nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh, ra mắt MV Bắc Bling (Bắc Ninh) tại quê nhà ảnh 7

Ra mắt MV tại Bắc Ninh

MV Bắc Bling (Bắc Ninh) sẽ chính thức ra mắt tại Nhà Văn hóa Khu phố Lạc Xá - Quế Tân - Quế Võ - Bắc Ninh vào ngày 1/3/2025.

Với Bắc Bling (Bắc Ninh), Hòa Minzy mong muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc không chỉ thể hiện tình yêu quê hương mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Bắc Ninh.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.