'Hoa Mộc Lan' phát hành trực tuyến trên mạng

(Ngày Nay) - Nhà phát hành Walt Disney hôm thứ ba cho biết phiên bản live-action "Hoa Mộc Lan" sẽ được chuyển thẳng từ rạp chiếu lên nền tảng phát trực tuyến Disney + vào ngày 4/9.
'Hoa Mộc Lan' phát hành trực tuyến trên mạng

Nhưng để được thưởng thức tác phẩm hành động chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, các thuê bao Disney + sẽ phải trả thêm 29,99 USD so để được thưởng thức tác phẩm của Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, nhà phát hành cũng có kế hoạch đưa bộ phim ra các rạp chiếu ở những khu vực không có nền tảng Disney +.

"Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn khó lường này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải tìm ra những cách khác để đưa bộ phim thân thiện với gia đình này đến với họ một cách kịp thời", CEO Bob Chapek nói. "Chúng tôi xem đây là một cơ hội để đưa bộ phim đáng kinh ngạc này đến với nhiều khán giả hiện không thể đến rạp chiếu phim."

"Hoa Mộc Lan" là một trong hai bom tấn của Hollywood liên tục phải dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dijch COVID-19, tác phẩm còn lại là "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan.

Được ấn định ra rạp vào ngày 27/3, thế nhưng "Hoa Mộc Lan" phải chuyển ngày phát hành tới cuối tháng 7, sau đó là cuối tháng 8 và hiện là được đưa lên thẳng màn ảnh nhỏ do tình hình dịch bệnh tại thị trường Bắc Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Từng được kỳ vọng sẽ đánh thức thị trường điện ảnh toàn cầu sau đại dịch, thế nhưng tác phẩm trị giá 200 triệu USD của Walt Disney đã phải chấp nhận lên màn ảnh nhỏ.

Vào cuối tháng 6, các giám đốc điều hành của Disney là Alan Horn và Alan Bergman khẳng định rằng "Hoa Mộc Lan" là "một trải nghiệm điện ảnh đáng giá và tác phẩm này nên được trình chiếu trên màn ảnh rộng để khán giá toàn cầu cùng thưởng thức".

Theo AP
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.