'Tenet' dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8

(Ngày Nay) - Bom tấn "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế vào ngày 26/8 trước khi được chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 3/9.
'Tenet' dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8

Theo lịch trình mới nhất, khán giả tại hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản và cả Việt Nam,...sẽ được thưởng thức "Tenet" vào ngày 26/8.

Ban đầu, hãng phim Warner Bros dự định cho ra mắt bộ phim vào giữa tháng 7 nhưng đã phải dời ngày chiếu xuống 12/8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

"Mục tiêu của chúng tôi trong suốt quá trình này là đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho các bộ phim của mình đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các cụm rạp ngay khi họ sẵn sàng mở cửa trở lại", ông Toby Emmerich, chủ tịch của Warner Bros. cho biết trong một tuyên bố. "Thật không may, đại dịch tiếp tục bùng phát, buộc chúng tôi phải lùi thời điểm công chiếu".

Ngành công nghiệp điện ảnh thế giới đã rất mong đợi "Tenet" sẽ trở thành "quả bom kích cầu" lôi kéo khán giả tới các rạp chiếu phim.

AMC - công ty có chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, cho biết vào tuần trước rằng họ đã hoãn ngày mở cửa trở lại nhằm thích ứng với lịch chiếu mới của các bom tấn như "Tenet".

Hãng phim Disney cũng đã thông báo vào tuần trước rằng "Hoa Mộc Lan", một bộ phim bom tấn tiềm năng khác của Hollywood, đã bị lùi lịch chiếu vô thời hạn.

Theo CNN
Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Mẹ nữ sinh giao gà trong phiên sơ thẩm
Mẹ nữ sinh giao gà chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 28/1 tới đây, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm xem xét kháng cáo kêu oan của Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên và Vì Thị Thu, 39 tuổi, trú tại Điện Biên về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.