'Tenet' dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8

(Ngày Nay) - Bom tấn "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế vào ngày 26/8 trước khi được chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 3/9.
'Tenet' dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8

Theo lịch trình mới nhất, khán giả tại hơn 70 quốc gia trên thế giới bao gồm Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản và cả Việt Nam,...sẽ được thưởng thức "Tenet" vào ngày 26/8.

Ban đầu, hãng phim Warner Bros dự định cho ra mắt bộ phim vào giữa tháng 7 nhưng đã phải dời ngày chiếu xuống 12/8 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

"Mục tiêu của chúng tôi trong suốt quá trình này là đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho các bộ phim của mình đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các cụm rạp ngay khi họ sẵn sàng mở cửa trở lại", ông Toby Emmerich, chủ tịch của Warner Bros. cho biết trong một tuyên bố. "Thật không may, đại dịch tiếp tục bùng phát, buộc chúng tôi phải lùi thời điểm công chiếu".

Ngành công nghiệp điện ảnh thế giới đã rất mong đợi "Tenet" sẽ trở thành "quả bom kích cầu" lôi kéo khán giả tới các rạp chiếu phim.

AMC - công ty có chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, cho biết vào tuần trước rằng họ đã hoãn ngày mở cửa trở lại nhằm thích ứng với lịch chiếu mới của các bom tấn như "Tenet".

Hãng phim Disney cũng đã thông báo vào tuần trước rằng "Hoa Mộc Lan", một bộ phim bom tấn tiềm năng khác của Hollywood, đã bị lùi lịch chiếu vô thời hạn.

Theo CNN
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.