Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo trên cây trứng cá

Đang đi chăn bò cạnh bờ hồ, người dân hoảng hồn phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá cao khoảng 1,5 mét, chân chạm đất.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên.

Tối 25/4, Công an phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 1 nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá. Theo đó, khoảng 13 giờ chiều 25/4, trong lúc đi chăn bò, 1 người dân tá hoả phát hiện xác một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây trứng cá cao khoảng 1,5 mét, cạnh bờ hồ ở phường Hoà Xuân. Được biết, nạn nhân khoảng 30 tuổi, quê ở huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) và đang làm nghề lái xe tải ở địa bàn TP Đà Nẵng.

Thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng không mặc áo và không có giấy tờ tuỳ thân, chân chạm đất. Ngoài ra, chiếc áo nghi của nạn nhân cũng được phát hiện đang cột chặt trên nhành cây trứng cá và quấn quanh cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và thu thập thông tin. Đến 16 giờ chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng pháp y của thành phố đưa về nhà xác để khám nghiệm.

Theo Saostar

Dâng hương và hoa bên bờ sông Thạch Hãn ngày 27/7/2026. Ảnh: facebook Lê Bá Dương
Gặp lại tác giả “Đò lên Thạch Hãn ơi… chèo nhẹ”
(Ngày Nay) -Lần đầu tôi gặp nhà thơ Lê Bá Dương vào năm 2008 tại phố biển Nha Trang trong một cuộc thi hoa hậu, mà cuộc thi nhan sắc nào cũng đều có ít nhiều… tai tiếng. Khi đó tôi chỉ biết ông là một nhà báo cũng đang tác nghiệp tại sự kiện như mình. Lần gặp lại này ở một nhà sách của NXB Trẻ tại TPHCM với cuốn sách “Những bức di thư Thành cổ” do Lê Bá Dương biên soạn. Không gặp tác giả nhưng gặp tác phẩm như gặp lại cố nhân…
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
Câu chuyện sử thi Bahnar lọt vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu
(Ngày Nay) - Cuốn sách truyện song ngữ về sử thi Bahnar có tựa đề “Giông làm bạn với Glaih-Phang” (tiếng Bahnar: Giông Tơ Pô̆ Păng Glaih-Phang) đã được chọn vào Bộ sưu tập Sách tiêu biểu dành cho thanh thiếu nhi bằng ngôn ngữ bản địa và có nguy cơ mai một của UNESCO toàn cầu.
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
Rủi ro bản quyền khi dùng AI tạo sinh
(Ngày Nay) - Các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh đang mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đặt ra những vấn đề pháp lý.