Hoàng tử Harry bỏ rượu khi biết công nương Meghan mang thai

Hoàng tử Harry không uống rượu khoảng ba tháng nay để thể hiện sự chia sẻ với Meghan khi cô mang thai con đầu lòng của họ.
Harry và Meghan tham dự một sự kiện ở Dubbo, Australia hôm 17/10. Ảnh: Reuters
Harry và Meghan tham dự một sự kiện ở Dubbo, Australia hôm 17/10. Ảnh: Reuters

Harry, 34 tuổi, người từng được mệnh danh là "hoàng tử tiệc tùng", thường xuyên xuất hiện ở các hộp đêm London, thậm chí từng bị chụp ảnh khỏa thân trong một khách sạn tại Mỹ sau khi uống rượu say. Tuy nhiên, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với Sun rằng anh đã từ bỏ sở thích trên nhiều tháng nay, ít nhất là cho đến khi Meghan, 37 tuổi, sinh con.

"Meghan rõ ràng không thể uống rượu khi mang thai và Harry muốn thể hiện sự ủng hộ với vợ", nguồn tin cho hay. "Họ ở bên nhau nhiều hơn vì cậu ấy không thể đi ra ngoài uống rượu với bạn bè như trước đó".

Cung điện Kensington hôm 15/10 thông báo Meghan đang mang thai con đầu lòng, 5 tháng sau khi cô kết hôn với Harry. Cựu diễn viên người Mỹ từng chia sẻ cô rất thích uống rượu vang. Hồi tháng 7, Harry và Meghan cùng uống champagne tại một sự kiện và đó là lần cuối họ được nhìn thấy uống rượu trước công chúng.

Tại lễ đón ở Sydney hôm qua, hoàng tử Anh cho hay hai vợ chồng rất háo hức được thông báo với thế giới về tin vui trên khi vừa đặt chân xuống Australia không lâu, nhưng không hé lộ giới tính của đứa trẻ.

Phóng viên kỳ cựu về hoàng gia Anh, Richard Kay, cho hay dù có nhiều điều tiếng trước đây, Harry là người cởi mở và sống tình cảm. Anh gần gũi với cha mình, Thái tử Charles, hơn anh trai và được dự đoán cũng sẽ là một ông bố tốt như hoàng tử William.

Theo Vnexpress
Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.