Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ đang được lên kế hoạch

(Ngày Nay) - Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin hiện đang được lên kế hoạch, FoxNews đưa tin hôm thứ bảy (2/6).
Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ đang được lên kế hoạch

Việc tổ chức 1 cuộc gặp mặt giữa 2 nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới “đang được lên kế hoạch”, ông Jon Huntsman, đại sứ Mỹ tại Nga cho biết.

“Đây là một kế hoạch đã được Đại sứ Huntsman xây dựng trong nhiều tháng, để có một cuộc họp chính thức giữa Tổng thống Putin và Tổng thống Trump”, một nguồn tin nói với tờ Wall Street Journal.

Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ đang được lên kế hoạch ảnh 1Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin 

Các kế hoạch hiện đang ở giai đoạn đầu, vì cả thời gian và địa điểm cụ thể vẫn chưa được xác định. Nếu diễn ra thuận lợi, đây sẽ là cuộc họp gặp mặt chính thức lần thứ 3 giữa 2 nhà lãnh đạo.

Tin tức này được đưa ra sau thông báo của Tổng thống Trump về việc vẫn tiếp tục tham gia hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào ngày 12 tháng 6 tới đây.

"Chúng tôi sẽ họp vào ngày 12 tháng 6 tại Singapore," ông Trump nói với các phóng viên sau một cuộc họp dài với quan chức cấp cao Triều Tiên.

 Theo FoxNews

TIN LIÊN QUAN
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.