Hỗn chiến trước quán bar, ba người bị thương

(Ngày Nay) - Đang vui chơi ở quán bar, giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Ít phút sau, họ dùng ly thủy tinh ném vào nhau và dùng vật cứng lao vào hỗn chiến.
 
 
Hai thanh niên bê bết máu sau vụ hỗn chiến - Ảnh cắt từ clip
Hai thanh niên bê bết máu sau vụ hỗn chiến - Ảnh cắt từ clip

Ngày 2/5, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang phối hợp Công an phường Thống Nhất (TP Biên Hòa) điều tra làm rõ vụ ẩu đả tại quán bar Venus (trên đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất) làm nhiều người bị thương.

Theo cơ quan chức năng, vào 23h ngày 1/5, một nhóm thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến quán bar Venus chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm người khác. Sau hồi cự cãi, các thanh niên dùng ly thủy tinh ném vào nhau gây náo động. Những người của cả 2 nhóm sau đó kéo ra đường Võ Thị Sáu và dùng vật cứng lao vào ẩu đả.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đến hiện trường, phối hợp công an địa phương can thiệp, tạm giữ những người quá khích.

Ẩu đả làm một người bị thương ở vùng đầu, phải nhập viện cấp cứu trong khi 2 người khác bị thương nhẹ ở vùng mặt và tay.

Cơ quan điều tra xác định, 2 nhóm thanh niên đến quán bar sau khi đã ăn nhậu ở ngoài. Những người tham gia cuộc ẩu đả đều trong tình trạng say xỉn. Sáng 2/5, có 5 người liên quan vụ việc được công an mời lên làm việc.

Theo Zing
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.