Honeywell ra mắt Trung tâm nghiên cứu an ninh mạng công nghiệp đầu tiên tại châu Á

(Ngày Nay) - Ngày 25/4, Honeywell - tập đoàn công nghệ được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, chuyên cung cấp các giải pháp chuyên dụng cho ngành công nghiệp đã cho ra mắt Trung tâm nghiên cứu xuất sắc (CoE) về an ninh mạng công nghiệp đầu tiên ở Singapore.
Đại diện Honeywell và khách mời cắt băng khánh thành Trung tâm
Đại diện Honeywell và khách mời cắt băng khánh thành Trung tâm

Trung tâm được xây dựng với sự hỗ trợ của Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore (EDB) với mục tiêu giúp các nhà sản xuất công nghiệp trong khu vực chống lại những mối đe dọa an ninh đang ngày càng gia tăng trong không gian mạng.

Trung tâm an ninh mạng mới nằm trong Khu phức hợp Thương mại Changi Business Park của Singapore và là trung tâm thứ 3 trên thế giới của Honeywell trong lĩnh vực này. Đầu năm 2018, Tập đoàn đã ra mắt một trung tâm tại Dubai phục vụ khách hàng tại Trung Đông và Châu Âu. Trung tâm an ninh mạng đầu tiên của Honeywell nằm ở Atlanta, bang Georgia, Hoa Kỳ.

Honeywell ra mắt Trung tâm nghiên cứu an ninh mạng công nghiệp đầu tiên tại châu Á ảnh 1

Sự kiện ra mắt trung tâm nghiên cứu an ninh mạng tại Singapore đánh dấu bước tiến quan trọng đối với vị thế dẫn đầu của Honeywell trong lĩnh vực an ninh mạng công nghiệp, củng cố năng lực của Honeywell trong việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản, hoạt động vận hành cũng như con người. Những năng lực tiên tiến nhất và các dịch vụ an ninh được quản lý của trung tâm sẽ nâng cao chất lượng hoạt động bảo vệ, phát hiện, quản lý và ứng phó trong môi trường an ninh mạng cho khách hàng. Đó là những nhân tố thiết yếu đối với sự thành công của công cuộc chuyển đổi số hóa trong ngành công nghiệp.

Theo ông Jeff Zindel - Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc bộ phận An ninh mạng Công nghiệp của Honeywell (Honeywell Industrial Cyber Security): "Chỉ khi môi trường sản xuất công nghiệp được đảm bảo an toàn mạng, các nhà sản xuất mới có thể được hưởng lợi từ chuyển đổi số hóa nhờ việc tăng thời gian vận hành và giảm bớt công việc bảo trì”.

Trung tâm an ninh mạng sẽ được sử dụng để tiến hành các nghiên cứu độc quyền, phát triển những công nghệ bảo mật mới, cung cấp dịch vụ đào tạo thực hành và bằng chứng nhận, đồng thời kiểm tra và xác thực những giải pháp thực tế đang được sử dụng tại trang web của khách hàng. Không chỉ vận hành như một phòng thí nghiệm phục vụ nghiên cứu và phát triển, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ an ninh được quản lý giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ từ các vi phạm an ninh, chủ động nâng cao chất lượng bảo mật. Các dịch vụ này bao gồm theo dõi và cảnh báo liên tục về tình trạng bảo mật và chất lượng vận hành, phát hiện các mối đe dọa và quản lý rủi ro, quản lý thiết bị bảo mật và ứng phó sự cố với chuyên gia hỗ trợ 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm.

Honeywell chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, hiện có hai văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, và được đánh giá là một trong những khu vực tăng trưởng cao của Honeywell. Bốn nhóm ngành kinh doanh của chúng tôi (Nhóm Hàng không vũ trụ, Nhóm các Công nghệ Nhà ở và Tòa nhà, Nhóm các Giải pháp An toàn và Năng suất, và Nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng) cung cấp những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam.

Ảnh minh họa.
Đắk Lắk điều tra vụ ẩu đả giữa hai nhóm nữ sinh
(Ngày Nay) - Sáng 10/4, thông tin từ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang phối hợp với các bên liên quan để xử lý vụ việc hai nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học vào sáng 9/4.
Gắn biển cho khách sạn, nhà hàng tại Hà Nội tham gia chiến dịch “Không khói thuốc”.
Gần 6.000 người chết vì hít phải khói thuốc lá mỗi năm
(Ngày Nay) -  Theo nghiên cứu năm 2020 của Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá, tỷ lệ hút thuốc thụ động tại khách sạn-nhà hàng còn tương đối cao với gần 80% khách hàng hút thuốc thụ động tại nhà hàng, 65% hút thuốc thụ động tại các khách sạn. Còn thống kê của WHO cho thấy mỗi năm Việt Nam có gần 6.000 người chết do hít phải khói thuốc.
Ảnh minh họa.
Bạo lực học đường: Biện pháp nào hiệu quả?
(Ngày Nay) -  Liên tiếp các vụ bạo lực học đường xảy ra trong thời gian gần đây khiến dư luận không khỏi lo lắng khi tình trạng này không những không giảm mà còn ngày càng có tính chất nguy hiểm hơn.
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
Đêm trình diễn áo dài tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám
(Ngày Nay) - Tối 9/4, hơn 600 bộ áo dài đa dạng về phong cách, kiểu dáng, sắc màu cùng hội tụ, khoe vẻ đẹp tại không gian văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội) trong sự kiện “Áo dài của chúng ta” do Viện nghiên cứu văn hóa Thăng Long - Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt tổ chức, nhằm tôn vinh giá trị, vẻ đẹp áo dài truyền thống và vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam.
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
Khỉ được cấy chip não có thể chơi game
(Ngày Nay) - Công ty khởi nghiệp chip não của tỷ phú Elon Musk đã phát hành một đoạn video gây sốc khi cho thấy một con khỉ đang chơi một trò chơi điện tử đơn giản sau khi được cấy ghép công nghệ mới.