'Giai đoạn vàng' của Mỹ ở châu Á
'Giai đoạn vàng' của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cuối tuần này, Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tiếp đón Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tại căn cứ Trại David.
Dinh Độc Lập, nơi chứng kiến thời khắc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ngày 30/4/1975.
TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất ở châu Á
(Ngày Nay) - Theo The Travel - trang du lịch nổi tiếng của Canada, TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất ở châu Á với nhiều địa điểm như: Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chùa Thiên Hậu, Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm, Chợ Bến Thành... Thời điểm đẹp nhất để du khách có thể tận hưởng thời tiết ấm áp là từ tháng Ba đến tháng Năm.
Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong thăm nhà máy Samsung tại Việt Nam.
Bài toán dân số 'gắn kết' khu vực châu Á
(Ngày Nay) - Trong khi tốc độ già hoá dân số ở các cường quốc kinh tế tại châu Á đang ngày một gia tăng thì những nước đang phát triển hiện vẫn duy trì được “tỷ lệ vàng” về nhân khẩu. Sự chênh lệch đó dường như đang tạo ra sợi dây liên kết mới giữa các quốc gia trong khu vực .
Du lịch châu Á –Thái Bình Dương trên đà phục hồi
Du lịch châu Á –Thái Bình Dương trên đà phục hồi
(Ngày Nay) - Công ty Oxford Economics ngày 13/3 cho biết khách du lịch dự kiến sẽ trở lại nhiều hơn trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương trong năm nay, mặc dù lạm phát còn cao và các rào cản cơ cấu có thể sẽ khiến lĩnh vực công nghiệp quan trọng này vẫn còn cách xa mức trước đại dịch COVID-19.