Quang cảnh buổi họp báo.
Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5: Kiềm chế tăng giá xăng dầu, kiểm soát tín dụng bất động sản
(Ngày Nay) - Kiểm soát tín dụng lĩnh vực bất động sản, những định hướng phát triển thị trường và vốn ở lĩnh vực này; biện pháp kiềm chế tăng giá xăng, dầu… là những vấn đề báo giới quan tâm đặt câu hỏi tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2022, diễn ra chiều 4/6.
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ.
Bộ GD&ĐT chỉ đạo làm tốt công tác tư vấn hướng nghiệp, tránh hình thức và không thực chất
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc một số trường ép học sinh lớp 9 có kết quả học tập không tốt phải chuyển trường hoặc không thi vào lớp 10 gây xôn xao dư luận thời gian qua, chiều 29/4, tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2022, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ đã có những phản hồi cụ thể.
Quang cảnh cuộc họp báo.
Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành cho 97 loại test COVID-19
(Ngày Nay) - Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 2/10, báo chí đặt câu hỏi nêu việc doanh nghiệp và người dân hiện rất lo lắng về chi phí xét nghiệm COVID-19, đặc biệt là giá xét nghiệm nhanh. Nhiều địa phương đã cho phép doanh nghiệp tự test nCoV cho người lao động, nhưng bản thân doanh nghiệp lại không thể mua được hàng với giá rẻ, thị trường chỉ một số ít nơi bán với giá khá cao.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ Trần Văn Sơn phát biểu tại họp báo.
Toàn cảnh buổi Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021
(Ngày Nay) - Chiều 5/5, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ, VPCP tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021, cung cấp thông tin tình hình kinh tế-xã hội tháng 4 và 4 tháng đầu năm.