Hưng Yên: Điều tra nghi vấn CSGT truy đuổi khiến 1 người tử vong

Liên quan đến nghi vấn CSGT truy đuổi người vi phạm khiến nạn nhân tử vong, Đại tá Phạm Văn Đình - Trưởng Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên cho biết đang điều tra, xác minh vụ việc.
Hưng Yên: Điều tra nghi vấn CSGT truy đuổi khiến 1 người tử vong

Đại tá Phạm Văn Đình - Trưởng Công an huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên xác nhận, tại thôn Đông Cáp, xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên hôm 24/2 đã xảy ra tai nạn xe máy khiến một người chết và một người bị thương.

Hưng Yên: Điều tra nghi vấn CSGT truy đuổi khiến 1 người tử vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh nguồn: Facebook C.T.X.N.

Thông tin liên quan đến nghi vấn do CSGT truy đuổi người vi phạm khiến nạn nhân tử vong, Đại tá Phạm Văn Đình cho biết: “Đây chỉ là nghi vấn. Hiện Giám đốc đã chỉ đạo công an tỉnh thành lập liên đoàn điều tra, xác minh, làm rõ”.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào khoảng 9 giờ ngày 24-2, lực lượng CSGT phát hiện anh Nguyễn Năng Nên, trú tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên điều khiển xe máy không có biển kiểm soát (BKS) chở anh Lê Văn Duyệt (21 tuổi, cùng ở huyện Tiên Lữ) qua đoạn Cầu Cáp (thuộc xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ) không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, anh Nên không dừng lại mà tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

Khi anh Nên điều khiển xe đi vào thôn Đông Cáp thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 89H1 - 116.30 do một người đàn ông điều khiển. Va chạm mạnh khiến anh Duyệt và anh Nên ngã xuống đường, bị thương nặng. Do vết thương quá nặng ở vùng gáy nên anh Duyệt tử vong sau đó. Người điểu khiển xe máy mang BKS 89H1 - 116.30 bị thương nhẹ.

Minh Tú
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.