Hưng Yên: Khẩn trương truy bắt kẻ bịt sát hại 2 vợ chồng tại nhà riêng

Theo thông tin ban đầu, gần nửa đêm, một kẻ bịt mặt đột nhập vào nhà ra tay sát hại vợ chồng anh Tr. ở phường Hồng Châu, TP Hưng Yên. Trong nhà nạn nhân lúc này còn có 4 người khác. Công an tỉnh Hưng Yên đang khẩn trương điều tra, truy bắt nghi phạm.
Nơi xảy ra sự việc
Nơi xảy ra sự việc

Vừa trao đổi với PV báo điện tử Infonet, ông Vũ Đình Tuân, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận vụ việc và cho biết: “Cơ quan Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng gây án, để xử lý theo quy định của pháp luật”.

Ngoài ra, ông Vũ Đình Tuân cũng thông tin: "Chính quyền địa phương có thông báo về sự việc trên loa phường rồi, trong đó có đưa nội dung theo thông tin của gia đình nạn nhân cung cấp, nghi phạm sát hại vợ chồng anh Tr. và chị H. khoảng 30 tuổi, cao 1m70, dáng người gầy.

Cơ quan công an cũng cung cấp 2 số điện thoại của Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hưng Yên và Trưởng Công an phường để người dân nắm được, khi có thông tin về vụ án và nghi phạm thì thông báo, tố giác tới cơ quan công an.

Phía cơ quan công an cũng đã có thông báo được phát, dán ở các nơi và đọc trên đài truyền thanh phường Hồng Châu để truy tìm hung thủ gây án".

Cũng theo ông Vũ Đình Tuân, trong ngày hôm nay (18/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an sẽ về địa phương để tiến hành điều tra, làm rõ.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 23h ngày 16/8, tại phường Hồng Châu (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) xảy ra vụ án khiến hai vợ chồng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, một đối tượng bịt mặt đã đột nhập vào nhà riêng của vợ chồng anh Đặng Văn Tr. (41 tuổi) đang nằm ngủ rồi ra tay sát hại cả hai. Sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn.

Vụ việc khiến anh Tr. tử vong tại chỗ, còn vợ anh Tr. được người thân phát hiện đưa đi Bệnh viện Việt Đức cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Hưng Yên đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Khi xảy ra sự việc có vợ chồng anh Tr., bố mẹ đẻ cùng hai con của nạn nhân ở trong ngôi nhà trên.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Theo Infonet
Bình luận
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
Lãng du dưới ánh đèn kính màu
(Ngày Nay) - Ánh sáng từ những chiếc đèn kính màu – dù là đèn Tiffany cổ, hay những cây đèn phiên bản, hay tác phẩm của các nghệ nhân đương thời – không đơn thuần chỉ là nguồn sáng để xua tan bóng tối. Với những người yêu thích chúng, đó là một thứ ánh sáng của tâm hồn, một điệu múa dịu dàng của sắc màu len lỏi vào từng ngóc ngách cảm xúc. Sự tương tác kỳ diệu giữa ánh sáng và những mảnh kính màu hé lộ một thế giới cảm xúc sâu lắng, nơi chất lượng nghệ thuật vượt xa giá trị vật chất.
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, hơn 60 nghệ nhân từ Peru và Mexico đã cùng UNESCO tham gia trao đổi tri thức về di sản sống, sáng tạo và tổ chức cộng đồng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc bảo tồn nghệ thuật dệt may truyền thống, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua sáng tạo và hợp tác.
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
(Ngày Nay) - Chiều 28/3, chính quyền quân sự Myanmar đã kêu gọi viện trợ nhân đạo quốc tế và ban bố tình trạng khẩn cấp tại 6 khu vực sau khi trận động đất độ lớn 7,7 làm rung chuyển nước này cùng nhiều nước lân cận như Thái Lan, Lào và Trung Quốc…
Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh).
TP HCM tăng cường kiểm soát lây nhiễm dịch sởi
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phòng chống, điều trị bệnh sởi tại thành phố và đề nghị TP Hồ Chí Minh tăng cường tập huấn, đào tạo cho bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các tỉnh, thành phía Nam trong công tác khám chữa bệnh.
Đại hội có dự tham dự của 90 đại biểu, đại diện cho 107,35 triệu cổ phần, tương đương 94,25% vốn điều lệ công ty.
ĐHCĐ SJ Group: Mục tiêu doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 2.975 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Sáng nay, 28/3/2025, Công ty Cổ phần SJ Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Với phương châm: “Hành động quyết liệt – Bứt phá thành công”, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025 - 2030, thông qua những định hướng và kế hoạch quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.