HYUNDAI ra mắt bộ phim 'Vì ngày mai, chúng ta sẽ không chờ đợi' với sự tham gia của nhóm nhạc BTS

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau "Butter", ca khúc đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, nhóm nhạc BTS từ Hàn Quốc sẽ cất lên tiếng hát ca ngợi về hydro dành cho Hyundai.

Hyundai Motor ngày 3/6 đã đăng tải một đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu "Vì ngày mai, chúng ta sẽ không chờ đợi" (tên gốc: For tomorrow, we won't wait), sẽ được phát hành vào ngày 5/6 về chủ đề quảng bá hydro như một loại nhiên liệu sạch và an toàn.

Trong phim, trưởng nhóm RM của BTS sẽ có cuộc thảo luận với các thành viên và một nhóm thanh niên về tính thân thiện với môi trường của hydro. Là nguồn năng lượng vô tận, hydro có thể dễ dàng thu thập, không gây ô nhiễm, và được coi là nguồn năng lượng thế hệ tiếp theo

HYUNDAI ra mắt bộ phim 'Vì ngày mai, chúng ta sẽ không chờ đợi' với sự tham gia của nhóm nhạc BTS ảnh 1

Hình ảnh teaser của "Vì ngày mai, chúng ta sẽ không chờ đợi" hợp tác giữa Hyundai Motor và BTS

(Ảnh: HYUNDAI MOTOR)

Hyundai cho biết bộ phim sẽ đưa ra viễn cảnh sử dụng hydro giúp để giảm 6 tỷ tấn khí thải carbon vào năm 2050 và lập luận rằng ngay cả những việc ứng dụng hydro nhỏ nhất cũng sẽ giúp đạt được mục tiêu.

Bộ phim sẽ được công chiếu lúc 10h tối (giờ Việt Nam) ngày 5/6/2021 trên YouTube.

Với khẩu hiệu “Because of You”, Hyundai Motor và BTS đã thực hiện một chiến dịch toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức về môi trường và năng lượng sạch hydro kể từ năm ngoái.

Cho đến nay, Hyundai Motor là nhà sản xuất xe chạy bằng hydro lớn nhất thế giới. Năm 2020, Bộ Công nghiệp, Thương mại và Tài nguyên Hàn Quốc cho biết tổng số vốn 10,2 tỷ won (khoảng 8,5 triệu USD) đã được sử dụng để phát triển công nghệ kiểm soát và hệ thống làm mát pin nhiên liệu hydro cho xe tải chạy bằng hydro. Bộ cũng đã công bố kế hoạch rót thêm 100 tỷ won (khoảng 83,5 triệu USD) trong 5 năm để tăng cường cải thiện các tính năng và độ bền của các linh kiện chủ chốt, đảm bảo dòng xe tải chạy bằng hydro của Hàn Quốc giữ vị thế cạnh tranh hàng đầu.

“Luật kinh tế hydro” có hiệu lực từ ngày 5/2 vừa qua, hai năm sau khi Chính phủ Hàn Quốc công bố lộ trình phát triển kinh tế hydro. Trong bối cảnh các vấn đề môi trường như bụi mịn và biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, hydro được coi là nguồn năng lượng mới, đảm bảo an toàn và sạch. Chính phủ Hàn Quốc đang nỗ lực cắt giảm lượng khí thải carbon xuống 0% vào năm 2050 vì một xã hội trung hòa carbon. Theo đó, cơ sở hạ tầng kinh tế hydro và các chính sách kinh tế hỗ trợ liên quan sẽ được thực hiện nghiêm túc. Các nước trên thế giới như Nhật, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc cũng đang cạnh tranh khốc liệt, tăng cường đầu tư xây dựng nền kinh tế hydro.

AVIVA Việt Nam.
Vụ Đại lý kêu cứu vì AVIVA Việt Nam ‘tạm giữ’ tiền quá lâu: Không thể dùng cái sai để ‘trị’ cái sai
(Ngày Nay) - Các đại lý thừa nhận mình sai khi dùng giấy tờ tùy thân của người thân, bạn bè để làm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giả mạo. Nhưng họ cũng cho rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA Việt Nam) cũng rất sai khi “tạm giữ” tiền của họ quá lâu.
(Ảnh: The Korea Times)
Thanh niên Hàn Quốc và vấn đề chính trị
(Ngày Nay) - Thanh niên là bộ phận quan trọng của một xã hội đang vận hành, sự tham gia của họ giúp tạo ra một nền dân chủ sôi nổi. Những người trẻ tuổi có khả năng lật đổ chủ nghĩa độc đoán và đem đến sự thay đổi. Nếu họ bị tước quyền hoạt động hoặc không hứng thú tham gia vào lĩnh vực chính trị, nếu tiếng nói của họ bị mất đi, thì toàn xã hội phải gánh chịu hậu quả. 
1.000 liều vaccine đầu tiên trong chiến dịch tiêm chủng này đã được tiêm cho 2 doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao thuộc địa bàn Thành phố Thủ Đức (công ty FPT và công Nipro) sáng 19/6.
Trung bình một ngày sẽ có 200.000 người được tiêm vaccine COVID-19 tại TP.HCM
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh (HCDC) cho biết, từ ngày 20/6 thành phố sẽ triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt 4 với số người dự kiến tiêm chủng trong 1 ngày khoảng 200.000 người. Chiến dịch tiêm chủng này dự kiến sẽ kết thúc trước ngày 27/6.