International Workplace Group Việt Nam Tổ Chức Hiến Máu Nhân Đạo ‘Live Life Give Life’

 Nhà cung cấp không gian làm việc hàng đầu thu hút tình nguyện viên giúp đỡ trẻ em Việt Nam tại sự kiện hiến máu.
International Workplace Group Việt Nam Tổ Chức Hiến Máu Nhân Đạo ‘Live Life Give Life’

Ngày 5 tháng 10 năm 2019 - IWG, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu, đã tổ chức chương trình hiến máu từ thiện trực tiếp "Live Life Give Life" vào Thứ Bảy, ngày 21 tháng 9. Sự kiện từ thiện diễn ra tại Viện Huyết học và Truyền máu  Trung Ương tại Hà Nội cho bệnh nhân dưới 12 tuổi.

Sự kiện "Live Life Give Life" được tổ chức bởi các thương hiệu IWG hoạt động tại Việt Nam, bao gồm Regus và Spaces, nhằm ủng hộ chương trình quốc gia trong việc tăng hiến máu tình nguyện để cải thiện cuộc sống của bệnh nhân và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Trung tâm tài nguyên VUFO-NGO, phục vụ cộng đồng các tổ chức phi chính phủ quốc tế làm việc tại Việt Nam, chia sẻ rằng nước này chỉ đáp ứng 60% nhu cầu về máu để điều trị y tế. Tuy nhiên, dữ liệu của bộ y tế cũng chỉ ra rằng nước này đã thành công trong việc tăng gấp ba lần tổng khối lượng máu thu được từ năm 2008 đến 2017, phần lớn nhờ vào sự đóng góp của những người hiến máu.

Ông Lars Wittig, Phó chủ tịch IWG của Sales ASEAN và S.Korea cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn những người đã tham dự sự kiện cộng đồng quan trọng này. "Live Life Give Life" là một ví dụ về cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống cộng đồng địa phương nơi chúng tôi hoạt động và trong trường hợp này, các khách hàng Regus và Spaces của chúng tôi đã cùng nhau tác động đến cuộc sống của trẻ em Việt Nam".

Chương trình hiến máu đã gây được  23.750.000 đồng cho 25 bệnh nhân.  Mỗi  bệnh nhân đã nhận được túi quà tặng bao gồm 800.000 đồng tiền mặt và một món quà trị giá  150.000 đồng.

'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
'Lời nguyền hậu Olympic' của các đời Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Việc thủ đô Tokyo liên tục phải áp đặt tình trạng khẩn cấp do sự lây lan nhanh của biến thể Delta trong thời điểm Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra, khiến cho triển vọng chính trị của Thủ tướng Suga Yoshihide ngày càng rơi vào thế bấp bênh.
Chương trình “San sẻ gánh lo mùa dịch” được Vinamilk thực hiện trong tháng sinh nhật, với tổng giá trị trợ giá bằng sản phẩm gần 170 tỷ đồng
Vinamilk hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu nhằm trợ giá người tiêu dùng lên đến gần 170 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Ngày 01/08/2021 – Để san sẻ khó khăn trong mùa dịch, trong tháng sinh nhật Công ty (tháng 8/2021), Vinamilk thực hiện chương trình hỗ trợ quà tặng nhằm trợ giá cho người tiêu dùng trên nhiều loại sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu . Tổng giá trị gói hỗ trợ này lên đến gần 170 tỷ đồng .
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
Quân đội tuần tra đường phố Sydney
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, các nhà chức trách Australia đã gia hạn 3 ngày phong tỏa ở thành phố Brisbane (bang Queensland) và một số khu vực lân cận trong khi hàng trăm binh sĩ bắt đầu tuần tra thành phố Sydney (bang New South Wales) để đảm bảo người dân không vi phạm lệnh phong tỏa.
Thủ tướng Phạm Minh Chính. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi thư động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa gửi thư động viên, bày tỏ trân trọng, biểu dương và đánh giá rất cao những đóng góp, hy sinh, nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ở bên cạnh, mong các đồng chí tiếp tục thể hiện ý chí "chân cứng đá mềm", trái tim nhiệt huyết, tấm lòng nhân ái để phục vụ đồng bào, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, sự mong muốn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp để phục hồi tăng trưởng kinh tế. Ảnh: TTXVN.
Đẩy mạnh tiêm vaccine, gỡ vướng lưu thông hàng hóa để tăng trưởng
(Ngày Nay) - Theo công bố mới nhất của Tổng cục Thống kê, các chỉ số sản xuất công nghiệp, hoạt động đầu tư, thương mại, vận tải và du lịch... trong tháng 7/2021 đều giảm do COVID-19 bùng phát kéo dài. Các chuyên gia kinh tế cho rằng, việc đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine, kiểm soát dịch; tạo thuận lợi lưu thông hàng hóa sẽ giúp Việt Nam phục hồi đà tăng trưởng.