‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

(Ngày Nay) - Bộ phim “Jurassic World: Dominion” sẽ ra mắt vào ngày 10/6 năm 2022, chậm hơn một năm so với kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới ngành công nghiệp điện ảnh.
‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

“Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một đoàn làm phim phi thường để thực hiện một bộ phim mà chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với thế giới”, đạo diễn Colin Trevorrow cho biết trên Twitter. “Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn một chút, nhưng tất cả sẽ rất xứng đáng. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc lẫn nhau cho đến lúc đó."

Bom tấn “Jurassic World: Dominion” đã phải tạm ngừng quay vào tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch,  nhưng đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất trở lại khi tình hình dịch bệnh lắng dịu.

Hãng phim Universal đã phải bỏ thêm 5 triệu USD để đảm bảo các quy tắc giữ an toàn cho đoàn làm phim trên phim trường. Hiện “Jurassic World: Dominion" vẫn đang trong quá trình quay và chỉ hoàn toàn đóng máy vào 3 tuần tới.

“Jurassic World: Dominion” là phần phim thứ sáu trong loạt phim 27 năm tuổi, với sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum. Colin Trevorrow đã trở lại vị trí đạo diễn sau khi cầm trịch phần phim “Jurassic World” vào năm 2015.

Loạt phim “Jurassic” được coi là viên ngọc quý của Universal. Tính chung, 5 bộ phim trước đã thu về 5 tỷ USD từ thị trường phòng vé.

Hãng phim Universal cũng đã hoãn ngày phát hành hàng loạt bom tấn như “Fast & Furious 9” từ ngày 2/4 năm 2021 đến ngày 28/5 năm 2021 hay "No Time to Die” dự kiến đổ bộ phòng vé toàn cầu vào ngày 2/4 năm 2021.

Theo Variety
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm và làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Quảng Ngãi tăng cường thu hút đầu tư
(Ngày Nay) - Trong cuộc làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới đây, Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: sẵn sàng mời gọi những doanh nghiệp lớn, có thực lực tài chính tới đầu tư, đặc biệt là 3 lĩnh vực đô thị, công nghiệp và du lịch.
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Như thường lệ, ngoài nhu cầu mua sắm thì các dịch vụ vệ sinh như lau dọn, trang trí nhà cửa cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp, đắt khách.