‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

(Ngày Nay) - Bộ phim “Jurassic World: Dominion” sẽ ra mắt vào ngày 10/6 năm 2022, chậm hơn một năm so với kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới ngành công nghiệp điện ảnh.
‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

“Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một đoàn làm phim phi thường để thực hiện một bộ phim mà chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với thế giới”, đạo diễn Colin Trevorrow cho biết trên Twitter. “Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn một chút, nhưng tất cả sẽ rất xứng đáng. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc lẫn nhau cho đến lúc đó."

Bom tấn “Jurassic World: Dominion” đã phải tạm ngừng quay vào tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch,  nhưng đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất trở lại khi tình hình dịch bệnh lắng dịu.

Hãng phim Universal đã phải bỏ thêm 5 triệu USD để đảm bảo các quy tắc giữ an toàn cho đoàn làm phim trên phim trường. Hiện “Jurassic World: Dominion" vẫn đang trong quá trình quay và chỉ hoàn toàn đóng máy vào 3 tuần tới.

“Jurassic World: Dominion” là phần phim thứ sáu trong loạt phim 27 năm tuổi, với sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum. Colin Trevorrow đã trở lại vị trí đạo diễn sau khi cầm trịch phần phim “Jurassic World” vào năm 2015.

Loạt phim “Jurassic” được coi là viên ngọc quý của Universal. Tính chung, 5 bộ phim trước đã thu về 5 tỷ USD từ thị trường phòng vé.

Hãng phim Universal cũng đã hoãn ngày phát hành hàng loạt bom tấn như “Fast & Furious 9” từ ngày 2/4 năm 2021 đến ngày 28/5 năm 2021 hay "No Time to Die” dự kiến đổ bộ phòng vé toàn cầu vào ngày 2/4 năm 2021.

Theo Variety
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.