‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

(Ngày Nay) - Bộ phim “Jurassic World: Dominion” sẽ ra mắt vào ngày 10/6 năm 2022, chậm hơn một năm so với kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tới ngành công nghiệp điện ảnh.
‘Jurassic World: Dominion’ lùi lịch công chiếu tới năm 2022

“Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một đoàn làm phim phi thường để thực hiện một bộ phim mà chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với thế giới”, đạo diễn Colin Trevorrow cho biết trên Twitter. “Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn một chút, nhưng tất cả sẽ rất xứng đáng. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc lẫn nhau cho đến lúc đó."

Bom tấn “Jurassic World: Dominion” đã phải tạm ngừng quay vào tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch,  nhưng đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất trở lại khi tình hình dịch bệnh lắng dịu.

Hãng phim Universal đã phải bỏ thêm 5 triệu USD để đảm bảo các quy tắc giữ an toàn cho đoàn làm phim trên phim trường. Hiện “Jurassic World: Dominion" vẫn đang trong quá trình quay và chỉ hoàn toàn đóng máy vào 3 tuần tới.

“Jurassic World: Dominion” là phần phim thứ sáu trong loạt phim 27 năm tuổi, với sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum. Colin Trevorrow đã trở lại vị trí đạo diễn sau khi cầm trịch phần phim “Jurassic World” vào năm 2015.

Loạt phim “Jurassic” được coi là viên ngọc quý của Universal. Tính chung, 5 bộ phim trước đã thu về 5 tỷ USD từ thị trường phòng vé.

Hãng phim Universal cũng đã hoãn ngày phát hành hàng loạt bom tấn như “Fast & Furious 9” từ ngày 2/4 năm 2021 đến ngày 28/5 năm 2021 hay "No Time to Die” dự kiến đổ bộ phòng vé toàn cầu vào ngày 2/4 năm 2021.

Theo Variety
Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.