Kết quả thi tốt nghiệp không được như ý, nam sinh nhảy cầu tự vẫn

Người thân nạn nhân cho biết lý do tự tử có thể do Minh buồn phiền với kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua không được như ý, cộng với áp lực từ người thân khiến em nghĩ quẩn.
Kết quả thi tốt nghiệp không được như ý, nam sinh nhảy cầu tự vẫn

Sáng ngày 24/6, gia đình và lực lượng chức năng vẫn nỗ lực tìm kiếm thi thể nam thanh niên đã nhảy cầu Đỏ (TP Đà Nẵng) tự tử tối 23/6.

Nạn nhân được xác định là L.K.M (SN 1996, ngụ phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng).
Kết quả thi tốt nghiệp không được như ý, nam sinh nhảy cầu tự vẫn - anh 1
Người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể nam thanh niên.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 23/6, M đi lên cầu rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống dòng nước. Thấy vậy, những người đang thả lưới đánh cá đêm trên sông vội chèo ghe đến cứu vớt nhưng bất thành do dòng nước chảy quá xiết.

Nguồn tin từ người thân nạn nhân, lý do M. tự tử có thể do buồn với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua không được như ý.

Từ đêm 23/6 đến trưa ngày 24/6, gia đình đã phối hợp với người dân địa phương, các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Cùng ngày 23/6, tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, ngành chức năng đã xác định được danh tính của một thiếu nữ trôi xác trên sông Tiền (thuộc khu vực xã An Phong, huyện Thanh Bình) là chị Nguyễn Quanh N. (20 tuổi), ngụ xã An Phong.
Kết quả thi tốt nghiệp không được như ý, nam sinh nhảy cầu tự vẫn - anh 2
Nơi người dân phát hiện xác chị N.

Thông tin ban đầu, ngày 17/6 chị N. cùng bạn bè nhậu đến khoảng 22h30 thì về nhà. Trong lúc đi bộ qua cầu An Long, bất ngờ chị N. leo qua lan can cầu và nhảy xuống sông tự tử. Bạn bè đi chung cố gắng cứu chị N. nhưng không kịp.

Qua công tác khám nghiệm tử thi cho thấy, chị N. tử vong do ngạt nước. Nguyên nhân dẫn đến việc tự tử nghi vấn là do buồn chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục cho gia đình đưa thi thể chị N. về mai táng.

Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
Hà Nội bỏ khu vực tuyển sinh lớp 10: Thêm cơ hội nhưng cần tính toán nguyện vọng
(Ngày Nay) - Quy định bỏ khu vực tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập tại Hà Nội từ năm học 2026 - 2027 được nhiều người đánh giá là bước thay đổi lớn trong chính sách tuyển sinh. Khi học sinh có thể đăng ký 3 trường bất kỳ, cơ hội lựa chọn được mở rộng. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh vào các trường “top” cũng được dự báo gia tăng, đòi hỏi phụ huynh và học sinh nắm rõ quy định để lựa chọn nguyện vọng phù hợp.
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
Chủ động phòng ngừa dịch bệnh xâm nhập qua các cửa khẩu
(Ngày Nay) - Những ngày tháng 3/2026, lượng người xuất nhập cảnh qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có xu hướng tăng cao do nhu cầu về du lịch, thăm thân và giao thương sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2026. Do đó, lực lượng Kiểm dịch y tế quốc tế tại các cửa khẩu đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, vừa siết chặt công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo thuận lợi thông suốt cho hành khách qua lại biên giới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng
(Ngày Nay) - Sáng 17/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam - Ngài Ito Naoki. Thủ tướng đề nghị Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam về năng lượng, cụ thể là xăng dầu để cùng vượt qua khó khăn trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng dầu thô.