Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng

(Ngày Nay) - Nam ca sĩ Khắc Việt phải hứng chịu 'gạch đá' của dư luận sau khi bày tỏ sự bức xúc bằng cách chửi bới, sử dụng từ ngữ vô văn hóa trên mạng xã hội.

Sau khi ca khúc 'Như lời đồn', sáng tác Khắc Hưng, trình bày Bảo Anh ra mắt, bên cạnh giai điệu bắt tai, MV đầu tư đáng khen ngợi thì sản phẩm này cũng được rất nhiều người trong ngành âm nhạc cũng như công chúng chỉ trích vì cái tên quá phản cảm. Thậm chí nhiều nhạc sĩ còn cho biết người có văn hóa sẽ không bao giờ thích nổi những ca khúc như thế này.

Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng ảnh 1

Ca khúc 'Như lời đồn' ngay từ khi ra mắt đã trở thành chủ đề bàn tán của nghệ sĩ, khán giả Vpop.

Trước đó, Khắc Hưng cũng đã có một loạt các ca khúc với những cái tên chứa tiếng lóng, ngôn từ ngông cuồng như 'Nắng cực', 'Như cái lò',....Tuy nhiên, Khắc Hưng lẫn Bảo Anh đều giữ im lặng và không bình luận kể từ khi tranh cãi nổ ra.

Thế nhưng ngày hôm qua, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Khắc Việt bất ngờ xuất hiện một dòng trạng thái bênh vực em trai Khắc Hưng. Điều đáng nói, trong sự bức xúc của mình, Khắc Việt sử dụng một loạt các câu chửi thề, ngôn từ 'chợ búa' và thách thức những người lên tiếng chỉ trích Khắc Hưng. Chủ nhân hit 'Yêu lại từ đầu' còn lớn tiếng tuyên bố sẵn sàng 'bắt nát đầu' những ai động đến gia đình anh bất chấp việc phải ngồi tù cả đời.

Khắc Việt sẵn sàng 'bắn nát đầu' ai động đến em trai Khắc Hưng ảnh 2

Bênh vực em trai, Khắc Việt chửi thề, thách thức dư luận trên mạng xã hội.

Không lâu sau đó, dòng trạng thái nhanh chóng được chính chủ xóa đi nhưng nhiều người hâm mộ đã chụp lại, làm bằng chứng chỉ trích Khắc Việt. Rõ ràng hành động của Khắc Việt đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, bản thân là người của công chúng nhưng lại có những phát ngôn cực kỳ mất điểm, vô văn hóa. Hành động xử lý tình huống không khéo của Khắc Việt càng làm cho khán giả thêm phản cảm với sản phẩm âm nhạc của Khắc Hưng.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, các loại hình thiên tai diễn ra ngày càng phức tạp, bất thường, khó dự đoán và không theo quy luật. Để giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, công tác dự báo cần phải có độ chính xác cao, nhằm giúp các bộ, ngành, địa phương đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp. Trước đòi hỏi cấp thiết đó, ngành Khí tượng thủy văn đã có những bước đi đột phá, nhất là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực khí tượng thủy văn.
Ảnh minh họa
Tuyển sinh đại học 2022: Nhiều trường thông báo xét tuyển bổ sung
(Ngày Nay) -  Dù sử dụng nhiều phương thức để xét tuyển, nhưng kết thúc thời gian xác nhận nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1 (30/9), một số trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở nhiều ngành, phải tiếp tục xét tuyển bổ sung.
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
(Ngày Nay) -  Độc giả từ lâu đã biết đến Nguyễn Trương Quý như một nhà văn say mê viết về Hà Nội. Cuối năm 2020, Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam cho ra mắt tập tản văn "Hà Nội bảo thế là thường", trong đó Nguyễn Trương Quý đi vào những mảnh ghép của Hà Nội, những đặc trưng nho nhỏ, thói quen hay tâm tình của con người Thủ đô… Đầu tháng 10/2022, Nhã Nam sẽ cho ra mắt cuốn sách tiếp theo của anh, tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô".
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
(Ngày Nay) -  Ngày 2/10, tại thành phố Điện Biên Phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thảo liên kết, hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào. Tham dự Hội thảo có đại diện 20 tỉnh có chung đường biên giới của Việt Nam và Lào, các doanh nghiệp phát triển du lịch.