Khắc Việt xin lỗi người hâm mộ vì phát ngôn 'chợ búa'

(Ngày Nay) - Nam ca sĩ Khắc Việt cho hay anh uống say và không làm chủ được mình mới có những dòng trạng thái vô văn hóa như vậy.

Ca khúc 'Như lời đồn' của nhạc sĩ Khắc Hưng hiện trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi chứa đựng ngôn từ lóng, tên bài hát ngông cuồng. Trong khi chính Khắc Hưng và ca sĩ Bảo Anh giữ thái độ im lặng ngay từ đầu thì nam ca sĩ Khắc Việt, anh trai của Khắc Hưng chia sẻ trạng thái tiêu cực, bảo vệ em trái thái quá, sử dọng ngôn ngữ phản cảm và đầy thách thức.

Sáng nay, trong buổi gặp gỡ báo chí, Khắc Việt cho biết anh muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả và chính em trai Khắc Hưng vì có hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Nam ca sĩ lý giải, anh và Khắc Hưng rời xa ra đình lên thành phố từ lâu nên cả hai thường bao bọc lẫn nhau. Tình cảm của anh đối với em trai như là bố mẹ nên sẽ bảo vệ em đến cùng.

Khắc Việt xin lỗi người hâm mộ vì phát ngôn 'chợ búa' ảnh 1

Tuy nhiên, cách bảo vệ em trai của Khắc Việt khá gay gắt, cũng do một phần ở thời điểm căng thẳng, anh đã uống rượu say, không tỉnh táo nên có những hành động tiêu cực. Ngay sau đó, Khắc Hưng cũng đã gọi điện bảo Khắc Việt gỡ bỏ trạng thái xuống đồng thời cảm ơn tình cảm của anh trai. Khắc Việt cho hay: 'Tôi đã qua 18 tuổi nên sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với hành động của mình'.

Khắc Việt cho biết thêm một sản phẩm âm nhạc làm ra sẽ luôn có lời khen và chê, nghệ sĩ phải tiếp thu và điều chỉnh sao cho phù hợp. Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả nhưng khẳng định những lời nói thô tục kia không nhắm đến khán giả mà nói những nhạc sĩ công khai 'hội đồng chỉ trích' Khắc Hưng.

Tổng hợp.

Ảnh: VOV

Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Việc kiểm tra nhằm khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh và khảo sát, ghi nhận tác động của việc thiếu hụt này tới chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng của người dân, nhân viên y tế; đồng thời xác định khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế.
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, Bộ Ngoại giao Nga thông báo nước này "tạm thời" đình chỉ các hoạt động thanh tra các cơ sở tại Mỹ trong khuôn khổ Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START, hay còn gọi là START 3), đồng thời nêu rõ Moskva vẫn cam kết tuân thủ tất cả các điều khoản của hiệp ước hiện hành.
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.