Khẩn trương điều tra vụ đâm xe liên hoàn trong đêm khiến 6 người bị thương

(Ngày Nay) - Sáng 1/5, lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đang khẩn trương điều tra và truy tìm người điều khiển xe ô tô 4 chỗ gây tai nạn nghiêm trọng trong đêm rồi bỏ trốn.
Khẩn trương điều tra vụ đâm xe liên hoàn trong đêm khiến 6 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 30/4, xe ô tô 4 chỗ, biển kiểm soát 60A - 261.58 lưu thông hướng từ cầu An Hảo đi ngã tư Vũng Tàu (thành phố Biên Hòa) với tốc độ cao và thường xuyên vượt phải đường những xe ô tô đi cùng chiều.

Khi đến đoạn đường trước tòa nhà Sonadezi, xe ô tô trên đâm vào một xe ô tô 4 chỗ khác đang đậu bên lề đường. Không dừng lại, chiếc xe tiếp tục đâm vào 3 xe gắn máy đang lưu thông cùng chiều rồi lật ngửa trên đường.

Vụ tai nạn khiến 6 người ngồi trên 3 xe gắn máy bị thương nặng, nằm la liệt trên đường, trong đó có một phụ nữ mang thai và một trẻ em khoảng 2 tuổi.

Sau khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai và Bệnh viện Shing Mark.

Trong số những nạn nhân của vụ tai nạn, có một gia đình gồm 2 vợ chồng và một cháu bé 2 tuổi. Hai vợ chồng được người dân chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cháu bé được cấp cứu tại Bệnh viện Shing Mark.

Một số nạn nhân bị thương nặng sau đó đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, người phụ nữ mang thai được chuyển lên Bệnh viện Từ Dũ - Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi gây tai nạn, nam tài xế lái xe ô tô 60A - 261.58 cùng một người khác đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa đã đến hiện trường điều phối giao thông và điều tra vụ tai nạn.

Theo camera hành trình của một số xe chạy trên đường ghi lại, chiếc xe gây tai nạn đã chạy với tốc độ rất nhanh và thường xuyên lạng lách, vượt phải các phương tiện khác trên đường trước khi gây ra tai nạn.

Vụ việc đang được Công an thành phố Biên Hòa điều tra làm rõ.

Theo Báo Tin tức
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.