Khánh Hòa: Bắt thanh niên sờ soạng hàng loạt phụ nữ giữa ban ngày

Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã bắt được đối tượng chuyên sàm sỡ phụ nữ khi đi làm vào buổi sáng.
Khánh Hòa: Bắt thanh niên sờ soạng hàng loạt phụ nữ giữa ban ngày

Sáng 22-2, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã bắt được đối tượng chuyên sàm sỡ phụ nữ khi đi làm vào buổi sáng trên tuyến đường Tỉnh lộ 8 (đoạn từ QL1 qua thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, H.Diên Khánh). Đó là Trần Đình Thái (25 tuổi, trú xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh).

Khánh Hòa: Bắt thanh niên sờ soạng hàng loạt phụ nữ giữa ban ngày ảnh 1

Đối tượng Thái tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Theo hồ sơ của cơ quan công an, trước Tết Nguyên đán Bính Thân, tại tuyến đường Tỉnh lộ 8, đoạn từ thị trấn Diên Khánh đến xã Diên Lâm, nhiều phụ nữ khi đi làm vào buổi sáng thường bị một đối tượng đi xe máy bất ngờ áp sát rồi dùng tay sờ vào ngực hoặc vào mông, sau đó tăng ga tháo chạy.

Trước những vụ việc xảy ra liên tiếp gây hoang mang trong dư luận nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh đã chỉ đạo các trinh sát hình sự lên phương án để truy bắt kẻ bệnh hoạn, đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Sau nhiều ngày tiến hành rà soát, qua nhiều nguồn tin khác nhau và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến trưa 21-2, lực lượng công an đã đưa Thái về cơ quan công an làm việc. Tại đây, Thái thành khẩn khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi nêu trên.

Hiện, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý Thái.

Minh Tú

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.