Khi bóng đá gắn duyên cùng showbiz

(Ngày Nay) - Ngày mai (9/1), hôn lễ của ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa, và người đẹp Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, sẽ được tổ chức tại Hà Nội.
Ảnh cưới của ông Doãn Văn Phương và người đẹp Thu Ngân
Ảnh cưới của ông Doãn Văn Phương và người đẹp Thu Ngân

Đám cưới này được chú ý không chỉ vì kết thúc hạnh phúc thường thấy của mối quan hệ giữa một quý ông thành đạt với một người đẹp có danh sắc, mà còn bởi ông Phương đang hoạt động trong lĩnh vực bóng đá, còn Hoa hậu Thu Ngân được xem như người đến từ thế giới showbiz.

Thu Ngân mới đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu diễn ra tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào tháng 8/2016 và cô vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm của mình. Với hôn lễ cùng ông Doãn Văn Phương, Thu Ngân sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện.

Khi bóng đá gắn duyên cùng showbiz ảnh 1Thu Ngân sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện

Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ, còn doanh nhân Doãn Văn Phương, chồng của Thu Ngân, hiện là Chủ tịch Công ty Nông dược HAI, Chủ tịch CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa. Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện ông sống tại TPHCM.

Cũng vì ông Doãn Văn Phương đang đứng chức danh Chủ tịch tại CLB FLC Thanh Hóa mà Thu Ngân lại đăng quang ở một cuộc thi Hoa hậu do FLC tổ chức nên nhiều người đã nói vui rằng FLC đã gián tiếp sử dụng cuộc thi này để kén dâu cho “người nhà”.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần đầu tiên do FLC tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam. Đại diện BTC cho biết sắp tới Thu Ngân vẫn sẽ tiếp tục tích cực đồng hành cùng FLC và BTC cuộc thi trong các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng, như những gì mà cô đã làm trong suốt thời gian vừa qua.

Trước khi diễn ra hôn lễ của Thu Ngân và ông Doãn Văn Phương, bóng đá Việt đã chứng kiến rất nhiều cuộc gắn kết theo công thức bóng đá-showbiz, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn cặp Công Vinh - Thủy Tiên là vẫn còn khăng khít bên nhau.

Từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, khi bóng đá Việt Nam mới trở lại hội nhập với sân chơi khu vực và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ nhờ thành tích ấn tượng ở SEA Games 1995, người ta đã biết đến mối tình đẹp như mơ giữa ngôi sao bóng đá Trần Minh Chiến và diễn viên Việt Trinh.

Lúc ấy Minh Chiến đang là tài năng sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam, còn Việt Trinh là cái tên nổi đình nổi đám từ Bắc chí Nam, song cuối cùng cả 2 đều không thể đi đến kết cục có hậu là một đám cưới để gắn bó với nhau trọn đời.

Sau Minh Chiến - Việt Trinh, bóng đá Việt Nam đã chứng kiến rất nhiều cuộc gắn kết khác theo kiểu ngôi sao bóng đá - ngôi sao showbiz như trung vệ Như Thành - diễn viên Ngọc Diệp, tiền đạo Sỹ Mạnh - diễn viên, người mẫu ảnh Tâm ‘tít’, tiền đạo Công Vinh - ca sỹ Thủy Tiên, tiền đạo Thanh Bình - người mẫu/diễn viên Thảo Trang, tiền đạo Công Phượng - ca sỹ Hòa Minzy..., nhưng có rất ít cặp tình nhân đi đến được bến bờ hạnh phúc, mà Công Vinh và Thủy Tiên có lẽ là trường hợp ngoại lệ hiếm hoi.

Ngay như cặp Thanh Bình - Thảo Trang dù đã kết hôn nhiều năm và có con nhưng cuối cùng vẫn dẫn tới kết cục đường ai nấy đi vì nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan.

Tất nhiên không phải mối tình nào giữa 2 thế giới bóng đá và showbiz cũng đều tan vỡ, mà vẫn còn đấy những trường hợp đã “ký kết hợp đồng trọn đời”, cách mà cầu thủ đặt tên cho đám cưới, như Công Vinh - Thủy Tiên, hay mới nhất là tiền vệ Việt kiều Mạc Hồng Quân và diễn viên Kỳ Hân, 1 trong 3 đám cưới được bình chọn là đình đám nhất trong năm 2016, chỉ sau đám cưới Trấn Thành - Hari Won và đám cưới Thanh Bình - Ngọc Lan.

Hồng Quân và Kỳ Hân tổ chức đám cưới rất kín đáo và đến nay họ đã đón chào đứa con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Theo Tiền Phong
Bình luận
Chính phủ đã ban hành Quy định mới về chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy. (Ảnh minh hoạ)
Quy định mới về chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy
(Ngày Nay) - Chính phủ đã ban hành Nghị định số 67/2025/NĐ-CP ngày 15/3/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 của Chính phủ về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Cán bộ Công an phường Bình Thọ hướng dẫn làm thủ tục cho người dân.
TP.HCM: Nhiều thuận lợi trong ngày đầu cấp, đổi giấy phép lái xe tại phường, xã, thị trấn
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ ngày 17/3, Công an Thành phố Hồ Chí Minh chính thức triển khai tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe tại 22 điểm phường, xã, thị trấn trên địa bàn thành phố. Tuy ngày đầu người dân đến làm thủ tục khá đông đúc nhưng các khâu tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
Nhiều trường học miền núi Thanh Hóa thiếu trang thiết bị dạy học.
Thanh Hoá: Nỗ lực khắc phục tình trạng thiếu thiết bị dạy và học tại các trường miền núi
(Ngày Nay) - Dù ngành Giáo dục tỉnh Thanh Hóa đã quan tâm, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 nhưng thực tế, tình trạng thiếu trang thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất vẫn xảy ra ở một số địa phương, nhất là ở các trường ở địa bàn miền núi. Hiện các nhà trường đang nỗ lực khắc phục tình trạng này, đảm bảo cho học sinh được học tập tốt.
Biến đổi khí hậu và câu chuyện ứng phó từ Việt Nam
Biến đổi khí hậu và câu chuyện ứng phó từ Việt Nam
(Ngày Nay) - Biến đổi khí hậu là sự thay đổi của khí hậu trong một khoảng thời gian dài do tác động của các điều kiện tự nhiên và hoạt động của con người, biểu hiện bởi sự nóng lên toàn cầu, mực nước biển dâng và gia tăng các hiện tượng khí tượng thủy văn cực đoan.
Tiệc trà giao lưu trong không gian trang trọng, ấm áp và hương trà thanh tao
Phu nhân Chủ tịch Quốc hội mời trà Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN
(Ngày Nay) -Bạch Trà Thiên – phẩm trà quý hiếm của nhà trà Shanam được chọn là thức trà để bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Phu nhân Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn pha mời Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN thưởng thức trong tiệc trà giao lưu vừa diễn ra chiều nay, 17/3 tại Tòa nhà Quốc hội.
Sẽ tổ chức hội nghị toàn quốc triển khai sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh
Sẽ tổ chức hội nghị toàn quốc triển khai sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, sau cuộc họp của Bộ Chính trị thống nhất chủ trương về sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, Đảng ủy Chính phủ gửi đề án lấy ý kiến của các bộ, ngành, địa phương, sau đó tổng hợp và báo cáo Ban Chấp hành Trung ương. Sau đó sẽ có một hội nghị toàn quốc để triển khai sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh và sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp xã.