Khó đỡ giãi bày của Bí thư huyện vào nhà nghỉ gặp nữ cán bộ

Lý giải việc vào nhà nghỉ và bị bắt gặp ở cùng nữ cán bộ, Bí thư huyện ủy Krông Ana cho hay ông vào thăm người đồng nghiệp bị trúng gió, đau bụng nằm nghỉ tại đây.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng ngày hôm qua (22/6), trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh, kèm theo thông tin cho rằng Bí thư huyện vào nhà nghỉ với một phụ nữ.

Trả lời trên tờ Người Lao Động, ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư huyện ủy Krông Ana cho hay, ngày 21/6, ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc. Tuy nhiên, lúc đi thì một người bận công việc, hẹn gặp nhau ở một quá cà phê.

Ông Thuân và bà Nguyễn Thị M., - Phó phòng một tổ chức đoàn của tỉnh Đắk Lắk sau đó đến quán trước ngồi đợi. Ít phút sau, người bạn kia đến, nhưng trong quá trình ngồi uống nước thì bà M., bị trúng gió, đau bụng nên vào nhà nghỉ.

“Do dưới huyện có đại hội nên tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M.,nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào", ông Thuân lý giải.

Ông Thuân giãi bày: "Đúng là lúc đó chỉ có hai người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế".

Khó đỡ giãi bày của Bí thư huyện vào nhà nghỉ gặp nữ cán bộ ảnh 1 Hình ảnh người phụ nữ đang chui qua lỗ thông gió, còn người đàn ông cho là ông Thuân nhanh chóng bỏ ra phía chiếc ô tô và rời đi.

Trước đó, đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. L

Ít phúc sau, người quay clip di chuyển ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ đưuọc cho là bà bà Nguyễn Thị M.,chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà. Tuy nhiên khi bị phát hiện, người phụ nữ này lại chui vào trong. Ngay sau đó, người đàn ông cho là ông Thuân nhanh chóng cầm chiếc cặp, nhanh chóng di chuyển ra ô tô và bỏ đi.

Theo Kiến Thức

Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.