Không cho ‘quan hệ’, chồng dùng búa giết vợ

Bức bối vì không được giải tỏa nhu cầu sinh lý, Võ Văn Nang Lớn (55 tuổi, ở huyện Thoại Sơn, An Giang) nhẫn tâm dùng búa sát hại người vợ của mình.
 
Tang vật thu được tại hiện trường.
Tang vật thu được tại hiện trường.

Ngày 17/12, Công an tỉnh An Giang đã tạm giữ hình sự Võ Văn Nang để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà Trắng (52 tuổi, vợ Lớn). Qua quá trình điều tra, Công an tỉnh An Giang phác thảo diễn biến sự việc như sau.

Vào hồi 19h30 ngày 11/12, sau khi làm thuê về nhà tại ấp Tân Mỹ, xã Mỹ Phú Đông, bà Trắng tới ngủ chung với chồng. Lúc này, Lớn đòi quan hệ nhưng bà Trắng không đồng ý.

Không được giải tỏa sinh lý, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Không kiểm soát được hành vi của mình, Lớn vào trong nhà lấy cây búa rồi ra chỗ vợ nằm đánh liên tiếp khiến bà Trắng bất tỉnh.

Con gáu Nang không nghe thấy tiếng cha mẹ cự cãi nữa bèn nhờ một người hàng xóm tới gọi bà Trắng nhưng không thấy trả lời. Người này tới mở mùng ra và phát hiện đầu bà Trắng có nhiều máu nên gọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, bà Trắng đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo Phapluatnet

Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
Hà Nội xuất hiện đường hoa tết quy mô lớn chưa từng có
(Ngày Nay) -Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 10h30 ngày 07/02 (26 tháng Chạp) đến 17/02 (mùng 6 Tết).
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/1/2021, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS ( thuộc Tập đoàn Vingroup ) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu ( VinCSS FIDO2 Cloud ). Đ ây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng , dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa đắt khách dịp cuối năm
(Ngày Nay) -Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Như thường lệ, ngoài nhu cầu mua sắm thì các dịch vụ vệ sinh như lau dọn, trang trí nhà cửa cũng bắt đầu trở nên nhộn nhịp, đắt khách.