Cặp vợ chồng 'cứu' con khỏi tự kỷ
Cặp vợ chồng 'cứu' con khỏi tự kỷ
[Ngày Nay] - Mặc dù là một đứa trẻ ngọt ngào nhưng Brock không tương tác nhiều với những đứa trẻ khác, cậu bé không bao giờ giao tiếp bằng mắt hay mỉm cười và cậu bé cũng không thích ai đó chạm vào người mình. Brock không thể tiêu hóa một số loại thức ăn, cậu bé nói chuyện với một giọng nói đều đều, hay búng ngón tay và di chuyển bằng mũi chân.
Cảnh sát ghi lời khai Lý Văn Quang. Ảnh: Công an cung cấp.
Chồng bị khởi tố vì hiếp dâm vợ
Thấy vợ đề nghị ly hôn, Quang tìm cách níu kéo tình cảm nhưng bất thành. Sau đó, người đàn ông dùng dao uy hiếp để ép vợ quan hệ tình dục.
Cánh buồm
Cánh buồm
[Ngày Nay] - Vợ chồng bạn tôi, đều tốt nghiệp đại học danh giá, hai bên thông gia đều có của ăn của để, tư gia đàng hoàng, ngoài 30 đã có nhà có xe không thiếu thứ gì. Thế mà đùng đùng xách nhau sang Anh, vợ chồng, với 2 đứa con bé tí.
‘Vũ khí’ mới giúp các cặp vợ chồng chuyển phôi thất bại nhiều lần cán đích thành công
‘Vũ khí’ mới giúp các cặp vợ chồng chuyển phôi thất bại nhiều lần cán đích thành công
Phương pháp đánh giá rối loạn miễn dịch tại niêm mạc tử cung kết hợp với phác đồ điều trị chuyên biệt đã đem lại nhiều hy vọng cho các bà mẹ từng nhiều lần thất bại chuyển phôi khi làm thụ tinh ống nghiệm (IVF). Tại Việt Nam, phương pháp này lần đầu tiên đã được Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Vinmec thực hiện và đạt được những kết quả tích cực.
Liên tiếp xảy ra các án mạng do mâu thuẫn gia đình
Liên tiếp xảy ra các án mạng do mâu thuẫn gia đình
(Ngày Nay) - Chỉ trong vòng một ngày, đã có liên tiếp 2 vụ án mạng chồng ra tay sát hại vợ, nguyên nhân trực tiếp xuất phát từ những mâu thuẫn rất nhỏ trong gia đình nhưng chỉ một phút thiếu kiềm chế đã gây ra cảnh tang thương.
Hạnh phúc của cặp vợ chồng khuyết tật
Hạnh phúc của cặp vợ chồng khuyết tật
[Ngày Nay] - Vốn dĩ tình yêu của những người khuyết tật luôn gặp nhiều khó khăn, rào cản. Thế nhưng, bằng sự thấu hiểu, anh Vũ Tùng Đạt (sinh năm 1984) và chị Lê Thị Thúy Hằng (sinh năm 1989) đã vượt qua tất cả để xây dựng tổ ấm hạnh phúc.
Cần gì ở nhau?
Cần gì ở nhau?
[Ngày Nay] - Bạn của tôi bỏ chồng, hay họ đồng thuận li hôn, không rõ lắm vì thật ra cũng không nên hỏi. 
 Công an khám nghiệm vụ sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên. Ảnh: Công an Hưng Yên
Quá khứ của nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở Hưng Yên
Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nghi phạm sát hại hai vợ chồng ở phường Hồng Châu ngày 17/8 vừa qua là Đinh Công Tráng (SN 1977, trú ở khu phố An Bình, phường An Tảo, TP Hưng Yên). Tráng từng có tiền án về tội hiếp dâm, 1 tiền sự về gây rối trật tự công cộng, nghiện ma túy, thường xuyên đi lang thang về đêm và trộm cắp tài sản.

Ảnh minh họa
Đàn ông cũng 'tiền mãn kinh'?
Các nhà khoa học người Mỹ đã chứng minh được không phải chỉ phụ nữ mới có sự thay đổi tính tình theo chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng mà cả nam giới cũng thay đổi hành vi của họ theo chu kỳ.