KOTRA tổ chức chương trình quảng bá hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) ngày 22/11 thông báo tổ chức “Chương trình quảng bá hàng tiêu dùng cao cấp Hàn Quốc” từ nay đến ngày 28/11, theo hình thức trực tiếp tại Trung tâm thương mại Estella Place ở Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam và trực tuyến trên trang thương mại điện tử Shopee.
KOTRA tổ chức chương trình quảng bá hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam

Theo đài KBS, KOTRA sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tiêu dùng từ hơn 100 doanh nghiệp nội địa Hàn Quốc như mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ trẻ em, từng thu hút sự chú ý tại lễ hội mua sắm quy mô lớn nhất Hàn Quốc "Korea Sale FESTA 2021" diễn ra từ ngày 1-15/11 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên KOTRA tổ chức sự kiện trực tiếp kể từ tháng 7, khi làn sóng lây nhiễm COVID-19 bùng phát tại Việt Nam khiến nhiều địa phương phải áp dụng lệnh phong tỏa và giãn cách xã hội.

Trước đó, KOTRA đã hợp tác với Shopee nhằm quảng bá sự kiện, tổ chức livestream bán hàng trực tuyến, triển khai chương trình giảm giá, quảng bá thông qua những người có sức ảnh hưởng (influencer) bản xứ.

Sự kiện trực tiếp gồm các nội dung như chương trình tư vấn trang điểm và gian hàng nếm thử. Các hãng lớn của Hàn Quốc đã thâm nhập thị trường Việt Nam sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm nổi tiếng tại sự kiện mua sắm này.

Ngoài ra, KOTRA có kế hoạch tiếp tục các hoạt động quảng bá như triển khai cửa hàng pop-up (cửa hàng bán lẻ “mọc lên” chớp nhoáng và biến mất sau một khoảng thời gian ngắn) tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến cuối tháng 7 năm sau.

Ảnh minh họa
4 nước châu Âu hỗ trợ Việt Nam tiếp nhận thêm 6,27 triệu liều vaccine COVID-19
(Ngày Nay) - Theo Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), Việt Nam vừa tiếp nhận 4.000.230 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Đức hỗ trợ, 99.450 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Luxembourg hỗ trợ, 159.120 liều vaccine BioNTech/Pfizer do Chính phủ Bồ Đào Nha hỗ trợ và 2.012.960 liều vaccine Astra Zeneca do Chính phủ Vương quốc Anh hỗ trợ thông qua Cơ chế "Tiếp cận toàn cầu với vaccine ngừa COVID-19" (COVAX).
Ảnh minh họa
Hà Nội có gần 700 ca COVID-19 nguy kịch
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội tối 25/1 đã ghi nhận 2.957 ca COVID-19 trong 24 giờ; ca nhiễm phân bố tại 30 quận, huyện, số bệnh nhân thở máy tăng.
IMF hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu do biến thể Omicron
IMF hạ dự báo tăng trưởng toàn cầu do biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Sự tác động của biến thể Omicron là nguyên nhân cản đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu cũng như nền kinh tế Mỹ và Trung Quốc trong năm 2022. Đây là nhận định được đưa ra trong báo cáo Triển vọng Kinh tế thế giới của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) công bố ngày 25/1.
Nguyên nhân Omicron ít gây bệnh nặng
Nguyên nhân Omicron ít gây bệnh nặng
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu của Đại học Kent (Anh) và Đại học Goethe Frankfurt (Đức) đã tìm ra lời giải vì sao biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 ít có khả năng khiến bệnh COVID-19 trở nên nghiêm trọng hơn.