Ảnh minh họa.
Nhiều cơ hội cho học sinh lựa chọn
(Ngày Nay) -  Có gần 25.600 học sinh chưa trúng tuyển vào các trường công lập của Thủ đô trong kỳ thi vào lớp 10, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều cơ hội chờ các thí sinh lựa chọn.
Ảnh minh hoạ.
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông: Đồng hành với học sinh tăng tốc ôn tập
(Ngày Nay) - Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 theo kế hoạch sẽ chính thức được tổ chức vào hai ngày 7-8/7/2022 với không quá nhiều sự thay đổi so với các kỳ thi trước. Tuy nhiên, với việc điều chỉnh phương án xét tuyển vào đại học, Kỳ thi năm nay có khá nhiều áp lực, đặc biệt là với những thí sinh lấy kết quả của Kỳ thi để xét tuyển vào đại học.
Ảnh minh hoạ.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022: Học sinh phải bảo mật thông tin tài khoản dự thi
(Ngày Nay) - Bộ GD&ĐT cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay vẫn giữ ổn định như năm trước nhưng có một số điều chỉnh kỹ thuật nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho thí sinh và bảo đảm an toàn, nghiêm túc cho kỳ thi. Học sinh đang học lớp 12 năm học 2021 - 2022 bắt buộc phải đăng ký dự thi bằng hình thức trực tuyến; phải bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu. Trong trường hợp quên tài khoản và mật khẩu, học sinh có thể liên hệ với nhà trường - nơi đăng ký dự thi để được cấp lại.