KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tranh ghép vải là một môn nghệ thuật của người dân Nga đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Ở Việt Nam, thể loại tranh độc đáo này vẫn còn tương đối mới lạ. Sự riêng biệt của tranh ghép vải nằm ở phong cách và chất liệu, sự kết hợp khéo léo từ những mảnh vải riêng rẽ để làm nên một tổng thể hài hòa mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem. 
KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn'

Workshop "Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn" tổ chức bởi Kymviet và Find Art sẽ kéo dài từ ngày 20/3-3/4 tại chuỗi cà phê KymViet (Hà Nội), hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ cho những cá nhân yêu thích nghệ thuật cũng như những gia đình muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ và khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.

Dưới sự hướng dẫn của các thợ thủ công tài hoa từ KymViet, người tham gia sẽ được giới thiệu về mọi kiến thức cơ bản của loại hình tranh mới, cách sáng tạo những bức tranh từ vải vụn trên toan vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Chương trình không giới hạn về độ tuổi cũng như yêu cầu người tham gia phải biết vẽ từ trước.

Lịch diễn ra workshop tại 3 cơ sở KymViet:

- Cơ sở 1: 123 Trung Văn, Nam Từ Liêm | 9h -12h sáng ngày 20/3/2022

- Cơ sở 2: 91 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ | 14h-17h ngày 27/3/2022

- Cơ sở 3: 242 Võ Chí Công, Tây Hồ | 14h-17h ngày 3/4 /2022

- Giá vé: 210.000 - 250.000 VND

- Facebook: https://www.facebook.com/www.kymviet.com.vn

Không chỉ vậy, KymViet và Find Art cũng sẽ dành tặng những món quà đáng yêu cho những người tham gia/gia đình có bức tranh vải vụn ấn tượng nhất, bao gồm:

KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn' ảnh 1Giải nhất: 01 Voucher học phí trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG áp dụng cho 01 khóa học tự chọn tại mọi cơ sở, 01 sản phẩm gấu bông đáng yêu từ Kymviet Space.

KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn' ảnh 2Giải nhì: 01 Voucher học phí trị giá 500.000đ áp dụng cho 01 khóa học tự chọn tại mọi cơ sở, 01 sản phẩm gấu bông đáng yêu từ Kymviet Space.

KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn' ảnh 3Giải ba: 01 Voucher học phí trị giá 200.000đ áp dụng cho 01 khóa học tự chọn tại mọi cơ sở, 01 sản phẩm gấu bông đáng yêu từ Kymviet Space.

Các khóa học có thể áp dụng voucher bao gồm: Khóa học Thời trang, Khóa học Phong cảnh, Khóa học cho bé từ 4-15 tuổi.

KymViet khởi đầu với phân xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, vận hành bởi những người điếc. Một phần lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm này được sử dụng xây dựng không gian kết nối cộng đồng KymViet Space. Tại đây, người tham gia trải nghiệm để thấu hiểu cuộc sống của người khuyết tật: lắng nghe chia sẻ của họ trong các buổi trao đổi, tham quan khu vực làm việc của họ, học cách giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu, thử làm công việc khâu thú bông. Bằng cách này, cộng đồng thay đổi nhận thức sai lệch về người khuyết tật thông qua trải nghiệm và cảm nhận không gượng ép.

KymViet chính thức trở thành thành viên Mạng lưới Sáng kiến phát triển vì cộng đồng NICE vào năm 2020.

KymViet: Workshop 'Mảnh ghép mùa xuân - Sáng tạo từ vải vụn' ảnh 4

Các sản phẩm thủ công được trưng bày tại 3 cơ sở cà phê KymViet.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.