Lạc Việt và Accor hợp tác quản lý dự án khách sạn lớn tại Bình Định

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 2/11, Tập đoàn Lạc Việt và đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Accor đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.
Ông Tống Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lạc Việt (trái) và ông Andrew Langdon – Tổng giám đốc phát triển cấp cao Tập đoàn Accor khu vực Châu Á (phải) tại lễ ký kết hợp tác.
Ông Tống Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lạc Việt (trái) và ông Andrew Langdon – Tổng giám đốc phát triển cấp cao Tập đoàn Accor khu vực Châu Á (phải) tại lễ ký kết hợp tác.

Theo đó, Tập đoàn Accor sẽ tham gia quản lý và vận hành 2 khối khách sạn với 439 phòng khách sạn tại dự án Imperial Oasis Quy Nhơn (huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) với hai thương hiệu danh tiếng là ibis Styles và Mercure. Dự kiến hai khách sạn lần lượt sẽ được mở cửa vào tháng 6 và tháng 12/2027.

Tập đoàn Lạc Việt được thành lập năm 2000, hoạt động trên 3 ngành nghề: Khai thác khoáng sản, Tài chính và Bất động sản. Trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, doanh nghiệp đã và đang triển khai nhiều dự án, trải dài trên cả nước. Trong đó, dự án Imperial Oasis Quy Nhơn là dự án đặc biệt và quan trọng nhất tại cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.

Lạc Việt và Accor hợp tác quản lý dự án khách sạn lớn tại Bình Định ảnh 1

Ông Tống Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lạc Việt.

Sự hiện diện của hai thương hiệu Mercure và ibis Styles tại dự án Imperial Oasis Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đa dạng cho khách hàng và các nhà đầu tư khi vừa được tận hưởng hệ sinh thái “all in one” độc đáo với phong cách bản địa, vừa trải nghiệm tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu của thương hiệu khách sạn quốc tế. Từ đó, dự án Imperial Oasis Quy Nhơn sẽ góp phần nâng tầm chất lượng cơ sở lưu trú của thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Lạc Việt và Accor hợp tác quản lý dự án khách sạn lớn tại Bình Định ảnh 2

Ông Tống Đức Hiếu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lạc Việt chia sẻ, Imperial Oasis Quy Nhơn được kiến tạo để trở thành điểm đến mới tại cửa ngõ thành phố biển Quy Nhơn năng động, góp phần khẳng định vị thế của du lịch Bình Định và Việt Nam trên bản đồ du lịch trong khu vực và toàn cầu. Dự án cũng là sản phẩm đầy tâm huyết, đã được đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Lạc Việt dành rất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu để đưa ra thị trường sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, mang tới không gian sống mới cho cư dân và giá trị cao cho nhà đầu tư.

Ảnh minh hoạ: Minh Quyết/TTXVN
Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
Vietjet là hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới với dịch vụ trên tàu bay dẫn đầu
(Ngày Nay) - Vietjet vừa được AirlineRatings vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới” (Best Ultra Low-Cost Airline 2024) và “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm”(World’s Best Low-Cost Airline Onboard Hospitality 2024). Đây là hai hạng mục giải thưởng quan trọng của hàng không quốc tế do tổ chức đánh giá an toàn và chất lượng dịch vụ hàng không uy tín AirlineRatings bình chọn.
Các thí sinh tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Đức Cảnh (thành phố Thái Bình) rạng rỡ sau khi hoàn thành môn thi Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Ảnh minh họa: Thế Duyệt/TTXVN
Chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024
(Ngày Nay) - Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024, thời điểm này, bên cạnh nỗ lực ôn tập kiến thức và kỹ năng cho các thí sinh, tỉnh Thái Bình tích cực triển khai công tác chuẩn bị để bảo đảm cho Kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao nhất.
Hài cốt ngựa 2.000 năm tuổi được tìm thấy tại Pháp. Ảnh: Hamid Azmoun/Inrap
Hài cốt ngựa 2.000 năm tuổi được tìm thấy tại Pháp
(Ngày Nay) - Các nhà khảo cổ Pháp đã phát hiện một khu mộ ngựa độc đáo tại miền Trung nước Pháp. Điều gây tranh cãi là liệu những con vật này bị giết trong chiến tranh hay là một phần của nghi lễ tôn giáo.
Cục An toàn thông tin cảnh báo các lỗ hổng nghiêm trọng trên Microsoft. Ảnh: NCSC
Cảnh báo các lỗ hổng bảo mật đang được khai thác trên Microsoft và Google
(Ngày Nay) - Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa cảnh báo 8 lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft. Cụ thể, trong danh sách bản vá tháng 5/2024 với 59 lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm của Microsoft, có 8 lỗ hổng đặc biệt cần chú ý.
Mỹ đăng cai tổ chức đối thoại 3 bên Mỹ - Nhật - Hàn
Mỹ đăng cai tổ chức đối thoại 3 bên Mỹ - Nhật - Hàn
(Ngày Nay) - Ngày 28/5, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo Thứ trưởng Ngoại giao nước này Kurt Campbell cùng Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Okano Masataka và Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hàn Quốc Kim Hong Kyun sẽ tham dự cuộc đối thoại 3 bên tại Little Washington, bang Virginia của Mỹ, vào ngày 31/5 tới.