Lại xảy ra tai nạn tại cầu vượt Dầu Giây, xe chở gỗ bốc cháy

(Ngày Nay) - Khuya 29 rạng sáng 30/10, xe kéo rơ-mooc đầy gỗ từ Hải Phòng về TP.HCM do bị khuất tầm nhìn ở đoạn cong đầu vào cầu vượt Dầu Giây đã tông vào thành cầu và bốc cháy dữ dội.
Công an PCCC huyện Thống Nhất phải dùng 3 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Ảnh: Xuân Thời
Công an PCCC huyện Thống Nhất phải dùng 3 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Ảnh: Xuân Thời

Khoảng 23h45 ngày 30/10, xe kéo rơ-mooc đầy gỗ mang BKS 15C 122.08 đang lưu thông trên Quốc Lộ 1A đến đoạn vào cầu vượt Dầu Giây, thuộc thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã tông thẳng vào khối bê tông phân làn, sau đó lao qua làn xe đối diện rồi tông vào thành cầu vượt Dầu Giây đang thi công.

Sự cố này đã làm rơ-mooc chở gỗ của container bốc cháy ngun ngút. May mắn, tài xế kịp thời nhảy ra khỏi xe nên không có thương vong.

Lại xảy ra tai nạn tại cầu vượt Dầu Giây, xe chở gỗ bốc cháy ảnh 1

Đoạn đường xảy ra vụ cháy kinh hoàng. Ảnh: Xuân Thời

Công an PCCC huyện Thống Nhất phải dùng 3 xe chữa cháy mới dập tắt lửa. Hiện trường vụ cháy đến 9 giờ sáng 30/10 mới được thu dọn hoàn toàn.

Lái xe Đỗ Mạnh Hoàng, người thoát chết trong vụ tai nạn cho biết, do đoạn đường tối, chạy qua khu vực này lại bị khuất tầm nhìn, không thấy dải phân cách dựng lên ở đây nên mới xảy ra tai nạn.

Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề
Thừa Thiên Huế: Mưa lũ, bão gây thiệt hại nặng nề

Các đợt “lũ chồng lũ”, “bão chồng bão” xảy ra liên tiếp trong thời gian vừa qua tại Thừa Thiên Huế đã khiến địa phương này thiệt hại lớn về người và của. Không cách nào khác, chính quyền cùng người dân phải tìm cách vượt qua khó khăn.

Trụ sở Bộ Tài chính Mỹ tại Washington D.C. Ảnh: THX/TTXVN
Mỹ tiếp tục áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran

(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại khu vực Trung Đông, ngày 3/12, Mỹ đã thêm một thực thể và một cá nhân vào danh sách bị áp đặt các lệnh trừng phạt mới liên quan đến Iran. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington tiếp tục gia tăng sức ép đối với Tehran trong những tháng cuối cùng Tổng thống Donald Trump còn tại nhiệm.