Lại xảy ra tai nạn thương tâm tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây: Nam sinh 12 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vào lúc 18h, chiều ngày 4/3, một một phụ huynh chở theo nam sinh 12 tuổi từ trường học trên đường về nhà đã bị xe tải va quẹt khiến nam sinh này té xuống đường và tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra tại điểm đen cầu vượt Dầu Giây (Ngã 4 Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai) đang ngổn ngang vì trì trệ thi công.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến nam sinh 12 tuổi tử vong. Ảnh: Xuân Thời.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến nam sinh 12 tuổi tử vong. Ảnh: Xuân Thời.

Ghi nhận tại hiện trường, xe tải chở rau mang BS 49C – 231.99 chạy từ QL20, đoạn cua phải sang QL1A nhưng vì cúp đầu xe mô tô BS 60B7-569.53 của phụ huynh đang chở theo nam sinh trên đường về nhà, vì không tránh kịp đã va quẹt với xe tải khiến nam sinh té xuống đường và bị bánh xe tải đè lên, tử vong tại chỗ.

Đến 19h30, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất (Đồng Nai) mới xử lý xong hiện trường vụ tai nạn.

Nhiều người dân sinh sống nơi đây vô cùng bức xúc khi cây cầu vượt thi công 4 năm qua liên tục xảy ra tai nạn đau lòng. Đã có 15 người tử vong và hàng chục người thương vong. Hiện trạng công trình lại đầy hố sâu và chướng ngại vật như một “ma trận” giao thông tại ngã tư: mũi tên chỉ hướng đi và bảng báo khó hiểu, đèn chiếu sáng và mặt đường gồ ghề đầy bụi, nguyên nhân do chưa hoàn thiện đã đưa vào sử dụng khiến mọi người đi qua điều khó định ra hướng đi, vô cùng nguy hiểm cho người đi đường.

“Với tình trạng tai nạn giao thông liên tục xảy cướp đi tính mạng nhiều người đi đường tại điểm đen này, liệu có đánh thức lương tâm và trách nhiệm của những người đang thực hiện dự án này?” – Một người dân bức xúc khi chứng kiến vụ tai nạn thương tâm.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).