Lâm Đồng: 2 học sinh đuối nước khi chèo thuyền trên hồ thủy lợi

(Ngày Nay) - 8 em học sinh đã lấy trộm thuyền của dân rồi trèo ra hồ, khi cách bờ hơn 10m, thuyền bất ngờ lật úp khiến 2 em tử vong
Lâm Đồng: 2 học sinh đuối nước khi chèo thuyền trên hồ thủy lợi

Theo báo Lâm Đồng đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày hôm qua (29/7), có 8 em học sinh thuộc một trường học tại huyện Đạ Tẻh đã rủ nhau ra hồ thuỷ lợi Quốc Oai chơi. Tại đây, các em thấy có một chiếc thuyền để cạnh bờ thì leo lên thuyền để chèo ra hồ chơi. Chiếc thuyền này được xác định là của người dân dùng để đánh bắt cá. Khi bơi xuồng ra cách bờ khoảng 10 m thì bất ngờ xuồng bị lật úp. Có 6 em đã may mắn bơi được vào bờ, còn 2 em thì bị chìm mất tích. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh, Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Phòng Cảnh sát PCCC số 4, đóng chân tại huyện Đạ Tẻh) đã triển khai lực lượng để tìm kiếm cứu nạn nhưng đáng tiếc là các nạn nhân đã bị tử vong. 

Lâm Đồng: 2 học sinh đuối nước khi chèo thuyền trên hồ thủy lợi ảnh 1Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ 2 cháu bé còn lại. Ảnh: Báo Lâm Đồng

Đến chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là Nguyễn Cao Kỳ và Nông Hồng Tú (cùng tuổi 17, ngụ tại tổ dân phố 4C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh).

Chỉ trong hai tháng qua, trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở ao, hồ, sông, suối khiến gần 10 người thiệt mạng, báo Tiền Phong đưa tin.

Tổng hợp

Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
Chiều ngày 1/3: Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Theo Bản tin 18h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19, tính từ 6h - 18h ngày 1/3, Việt Nam có thêm 13 ca mắc COVID-19 mới,  trong đó có 08 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương và 05 ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Kiên Giang.
Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC Đặng Hồng Anh (trái) trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR đến đại diện tỉnh Lâm Đồng (phải). (Ảnh: Nhân Dân)
Trao tặng máy Real-time PCR cho tỉnh Lâm Đồng
(Ngày Nay) - Hôm nay (1/3),  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC đã trao tặng hệ thống máy xét nghiệm tự động Real-time PCR (xét nghiệm virus SAR-CoV-2) đến tỉnh Lâm Đồng.
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.