Lạng Sơn: Nam thanh niên đột tử trên xe máy ngoài trời nắng

(Ngày Nay) - Nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong trong tư thế ngồi gục trên xe máy.
Lạng Sơn: Nam thanh niên đột tử trên xe máy ngoài trời nắng

Vào đầu giờ chiều ngày 4/7, người dân và chủ quán nước trên phố Phan Huy Ích, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn thấy một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm ngồi gục trên xe máy.

Một lúc sau, người dân tới kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng, theo Soha.

Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng hơn 20 tuổi, trên đầu đội mũ bảo hiểm màu tối, mặc áo thun cộc tay, quần bò màu, chân đi giầy thể thao, nằm bất động trên chiếc xe mô tô màu đỏ-đen biển số: 12D1-xxx.53.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc, báo Dân Việt đưa tin.

Tổng hợp

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.