Phát hiện nam thanh niên tử vong bất thường trong phòng trọ bạn gái

Nam thanh niên được phát hiện tử vong bất thường trong phòng trọ của bạn gái vào sáng mùng 3 Tết.
 
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo báo PLVN, sáng nay 18/2 ( tức mùng 3 Tết), nhiều người dân tá hoả phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong một phòng trọ nằm trên đường Lương Văn Can, phường An Cựu, TP. Huế.

Ban đầu, một người bạn của nam thanh niên này đến phòng trọ gõ cửa nhiều lần nhưng không ai trả lời nên mở cửa sổ thì phát hiện nạn nhân nằm bất tỉnh trên giường. Nghĩ có chuyện chẳng lành, nhân chứng đã hô hoán một số người dân sống xung quanh đó, tiến hành phá cửa phòng trọ để vào bên trong.

Cũng theo báo điện tử Người đưa tin, danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn T. (27 tuổi), trú tại tỉnh Quảng Trị. Được biết nơi phát hiện sự việc là phòng trọ của bạn gái nam thanh niên. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân ban đầu được xác định nam thanh niên này tử vong là do đột tử.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.