Lập web sex, 'câu' quảng cáo

(Ngày Nay) - Tôn và Hương đã đăng 600 bộ phim sex lên trang web, qua đó thu được số tiền quảng cáo hơn 6,4 triệu đồng.
 
 
Lập web sex, 'câu' quảng cáo

Ngày 16/1, VKSND tối cao đã có văn bản chuyển hồ sơ vụ án Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy đến VKSND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, để truy tố các bị can Nguyễn Văn Hương (27 tuổi, ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc); Lê Nhật Hoàng (23 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tôn (45 tuổi, ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương). 

Theo tài liệu điều tra của cơ quan chức năng, năm 2015, thông qua mạng Internet, Hương truy cập vào trang web http://mup…để xem phim sex thì biết Lê Nhật Hoàng là chủ của trang web này. Hương đặt vấn đề từ tháng 10 đến tháng 12/2015, thuê banner quảng cáo bán thuốc “tăng kích cỡ dương vật” và “bán sim số đẹp” trên trang web của Hoàng với giá 2 triệu đồng/tháng.

Thời gian sau, biết Hoàng có ý định bán lại trang web trên nên Hương hẹn gặp tại TP.HCM để đặt vấn đề mua. 

Tháng 1/2016, Hương mua trang web trên của Hoàng với giá 95 triệu đồng. Thời điểm này, trang web đang có khoảng 500 bộ phim sex.

Sau khi mua, Hương thay đổi mã nguồn để quản lý, điều hành sau đó thuê Nguyễn Xuân Tôn cùng tham gia điều hành với nhiệm vụ tải và đẩy các phim sex trên mạng. Tính đến tháng 4/2016, Tôn và Hương đã đăng tổng cộng 600 bộ phim sex lên trang web, qua đó thu được số tiền quảng cáo hơn 6,4 triệu đồng.

Quá trình điều hành trang web, Hương đã dùng tên của người khác đứng tên trên thuê bao. 

Cơ quan tố tụng làm rõ, trước khi bán trang web cho Hương, Hoàng đã thành lập và quản lý điều hành trang web http://mup… trong một thời gian dài và thực hiện bán quảng cáo cho những người có nhu cầu. Trang web do Hoàng thành lập có máy chủ ở nước ngoài, từ thời điểm thành lập (năm 2013) cho đến khi bán cho Hương, Hoàng đã thu được 131 triệu đồng. 

Tại cơ quan điều tra, các bị can đã tự nguyện giao nộp toàn bộ tang vật, tài liệu, vật chứng và khoản tiền thu lợi. Qua giám định, cơ quan chức năng xác định dữ liệu lưu trữ trong hộp thư, thiết bị lưu trữ của các bị can có 1.034 phim đồi trụy, 796 file ảnh với tổng số hơn 110.000 lượt người xem.

Theo An Ninh Thủ Đô

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.