Nhiều rau củ quả được người dân chuẩn bị để hỗ trợ bà con vùng giãn cách.
Người Đồng Nai chung tay hỗ trợ bà con trong vùng giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Những ngày qua, nhiều tổ chức và cá nhân trong tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ người dân ở bốn xã Gia Kiệm, Gia Tân 1, Gia Tân 2 và Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất) đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng bằng nhiều cách khác nhau, để chung tay đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Vương quốc Anh phong tỏa toàn quốc
Vương quốc Anh phong tỏa toàn quốc
(Ngày Nay) - Đầu tuần này, Thủ tướng Boris Johnson đã ra lệnh cho nước Anh bước vào một đợt phong tỏa toàn quốc để ngăn chặn làn sóng dịch bệnh có nguy cơ đánh sập hệ thống y tế nước này trước khi chương trình tiêm vaccine được triển khai.
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang trả lời báo chí. Ảnh: SGGP
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch COVID-19 tại TP HCM

(Ngày Nay) - Trưa nay (3/12), Công an TP HCM đã phối hợp với Sở TT&TT TP tổ chức buổi họp báo, cung cấp thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP HCM.

Việc vệ sinh kém, thường xuyên dụi mắt sẽ rất dễ khiến bệnh đau mắt đỏ lây lan. Ảnh minh họa.
Bệnh đau mắt đỏ lây lan nhanh chóng thời điểm đầu hè
(Ngày Nay) - Thông tin từ Bệnh viện Mắt Trung ương cho thấy, thời điểm đầu mùa hè năm nay, số bệnh nhân đau mắt đỏ đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Cụ thể, mỗi ngày có đến khoảng gần 200 người bệnh tìm đến Bệnh viện Mắt Trung ương để thăm khám. 
Đau mắt đỏ - một bệnh dễ lây trong mùa hè
Đau mắt đỏ - một bệnh dễ lây trong mùa hè
(Ngày Nay) - Đau mắt đỏ (viêm kết mạc) là tình trạng nhiễm trùng mắt thường gặp do vi khuẩn hoặc virus gây ra hoặc phản ứng dị ứng với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt.