Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm, làm việc với một số hội đoàn tại Nhật Bản
Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng thăm, làm việc với một số hội đoàn tại Nhật Bản
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, ngày 4/4, tại Tokyo, Thứ trưởng Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, đã có buổi làm việc với Hiệp hội Người Nhật Bản ở nước ngoài và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản. Cùng tham dự các cuộc gặp có Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Đức Minh.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: Bộ Ngoại giao
Việt Nam xem xét nối lại hoạt động đi lại với các nước
(Ngày Nay) - Ngày 18/06, trả lời câu hỏi phóng viên đề nghị cho biết khả năng Việt Nam nối lại đi lại với các nước trong bối cảnh Việt Nam đã bước đầu kiểm soát được dịch bệnh, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết:
Người phát ngôn lên tiếng việc Trung Quốc do thám bãi Vành Khăn
Người phát ngôn lên tiếng việc Trung Quốc do thám bãi Vành Khăn
(Ngày Nay) - Về vấn đề Trung Quốc triển khai khinh khí cầu để do thám bãi Vành Khăn, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đề nghị các bên liên quan tôn trọng chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, tuân thủ nghiêm túc luật pháp quốc tế, có những đóng góp có trách nhiệm và xây dựng trong việc duy trì an ninh, an toàn, hoà bình, ổn định ở khu vực Biển Đông.
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Yêu cầu Trung Quốc chấm dứt ngay vi phạm, rút toàn bộ tàu ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam
Chiều 22/8, tại Họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam kể từ khi nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc quay trở lại vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Người Phát ngôn Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: TTXVN
Việt Nam tin tưởng Campuchia sẽ phát triển phồn vinh
Ngày 18/8/2018, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc ông Samdech Techo Hun Sen được Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni bổ nhiệm làm Thủ tướng Vương quốc Campuchia, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết: